Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game

Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài nhưng Heroes of Arzar còn sử dụng nhiều yếu tố phụ họa từ thể loại nhập vai mang đến một tựa game đặc sắc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/06/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài nhưng Heroes of Arzar còn sử dụng nhiều yếu tố phụ họa từ thể loại nhập vai mang đến một tựa game đặc sắc.

Thoạt nhìn nhiều người sẽ nhận ra điểm giống nhau của Heroes of Arzar với dòng game nổi tiếng Fire Emblem. Tuy nhiên, điểm khác biệt của HoA là thay vì điều khiển một nhóm quân lính nhất định thì người chơi sẽ chỉ phải điều khiển những nhân vật dưới dạng thẻ bài, và mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt nhân vật của địch hoặc phá hủy 2 trụ phòng thủ của chúng.

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 0

Bên cạnh đó, HoA mang đến cho người chơi khá nhiều chế độ chơi để lựa chọn nhưng đa phần sẽ là PvP real-time. Các anh hùng được xuất hiện dưới dạng thẻ bài với dàn kỹ năng đặc biệt có thể kích hoạt cũng là một trong những yếu tố chính tạo nên điểm khác biệt của game. Bạn có thể mua những bộ thẻ bài sau mỗi chiến thắng để bổ sung bộ sưu tập của mình và tìm kiếm những thẻ hiếm hơn nữa.

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 1

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 2

Bên cạnh cơ chế chiến đấu theo lượt thì người chơi còn có thể mua thêm trang bị, vật phẩm để gia tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật anh hùng của mình. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể lựa chọn thêm cho nhân vật của bạn 2 phép hỗ trợ khác ngoài 3 kỹ năng sẵn có của mỗi nhân vật. Điều này giúp cho game tăng thêm tính chiến thuật khi bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương trước lúc xuất trận mới mong giành được chiến thắng.

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 3

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 4

Nền đồ họa của game được thiết kế khá là ngộ nghĩnh theo phong cách fantasy với dàn nhân vật rất khác nhau, từ những cô nàng loli dùng súng, những hiệp sĩ giáp sắt, hay những con rồng hùng mạnh, tất cả đều được thể hiện một cách đẹp mắt. Những hoạt cảnh động khi dùng phép thuật cũng như khi thẻ bài xuất hiện cũng được làm khá chi tiết để thể hiện đúng sức mạnh của chúng.

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 5

Heroes of Arzar: Sự kết hợp hài hòa của nhiều thể loại game 6

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng, bạn có thể tải về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game Heroes of Arzar cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC