Heroes Age Online – MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động

Với việc thiết kế bản đồ như ở các game nhập vai online trên PC, Heroes Age Online đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu của thế giới Montréal chân thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2018 Giới thiệu game

Với việc thiết kế bản đồ như ở các game nhập vai online trên PC, Heroes Age Online đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu của thế giới Montréal chân thực.

Heroes Age Online là game mobile nhập vai điển hình sử dụng đồ họa 3D, chân thực sắc nét không hề thua kém những game online trên PC. Để bắt đầu hành trình, người chơi cũng sẽ lựa chọn một trong 5 class: Warrior, Mage, Druid, Ranger và Rogue với những bộ kĩ năng độc đáo.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 0

Bằng những gam màu tươi sáng, thế giới trong Heroes Age Online xuất hiện với vẻ hoang dã, phóng khoáng, các nhân vật cũng được thiết kế với tạo hình khá giống những thổ dân nhưng mang vẻ đẹp thanh lịch, khí chất hơn.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 1

Nhiệm vụ của người chơi trong Heroes Age Online vẫn là phát triển theo tuyến nhiệm vụ chính tuyến. Với dạng bản đồ mở, nhận nhiệm vụ ở NPC trên đường đi, đánh quái ngay trên bản đồ, người chơi sẽ dần mở ra những tính năng chính.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 2

Cơ chế điều khiển trong Heroes Age Online rất giống với những game trên PC nhưng được thiết kế lại để phù hợp với lối chơi trên điện thoại. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng hệ thống phím ảo D-pad. Một điều đặc biệt ở Heroes Age Online là thay vì bản đồ nhỏ xuất hiện ở góc phải phía trên màn hình thì nó lại xuất hiện ngay khu vực phím ảo di chuyển, giúp người chơi vừa di chuyển vừa có thể quan sát được mục tiêu cần đến. Người chơi cũng sẽ nhấp vào người NPC để xuất hiện khung trả nhiệm vụ và nhận nhiệm vụ mới chứ không tự động như ở game mobile thông thường.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 3

Về hệ thống phát triển nhân vật, Heroes Age Online quay lại với lối chơi cổ điển, truyền thống khi người chơi phải tự phân phối điểm thuộc tính để phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào phong cách chơi của mỗi người. Chính vì vậy, dù bị giới hạn class nhưng không phải nhân vật trong cùng một class nào cũng có lối đánh giống nhau, mỗi người đều là độc nhất vô nhị, đem đến nhiều điều bất ngờ sau này.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 4

Cũng như những game nhập vai thông thường, Heroes Age Online cũng sẽ có đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc trưng giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và nhận được những vật phẩm cần thiết để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Điển hình gồm có việc tìm kiếm những trang bị quý hiếm, sưu tập những bộ trang phục đa phong cách, các loại thú cưng, thú cưỡi phong phú. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ phải trải qua nhiều thử thách, tham gia vào những trận săn boss khổng lồ và rồng lửa hung ác. Cũng như có thể thử tài PVP với rất nhiều người chơi khác trên thế giới.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 5

Không thể thiếu chính là các bang hội, nơi người chơi cần gia nhập để có những người bạn cùng chơi, cùng sát cánh trong những hoạt động đoàn đội, cùng chiến đấu để giành được nhiều vinh quang cho bang hội, làm gắn kết tinh thần đoàn kết, nâng cao tính cộng đồng trong game.

Heroes Age Online - MMORPG 3D được thiết kế theo một phong cách mới lạ dành cho tín đồ di động 6

Tải game Heroes Age Online cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK