Hero Dash – Game mobile nhập vai màn hình dọc sở hữu đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn

Là một sản phẩm vừa ra mắt của Maker Morefun Technology Limited, Hero Dash cho phép người chơi trải nghiệm hành trình dài bất tận chiến đấu với quái vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2018 Giới thiệu game

Là một sản phẩm vừa ra mắt của Maker Morefun Technology Limited, Hero Dash cho phép người chơi trải nghiệm hành trình dài bất tận chiến đấu với quái vật.

Lấy bối cảnh của Floating Island – thánh địa cuối cùng trong bóng tối vô cùng. Sau khi ác quỷ Alearis nuốt chửng Godness of Creation, các anh hùng tạo ra nơi trú ẩn cuối cùng để bảo vệ hy vọng. Tuy vậy quân đoàn bóng tối vẫn vận dụng thời cơ để xâm chiếm nhiều nơi tại Floating Island. Điều này bắt buộc các anh hùng phải đứng lên chiến đấu nhằm mang hòa bình trở lại trên vùng đất này.

Hero Dash - Game mobile nhập vai màn hình dọc sở hữu đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn 0

Như mọi game nhập vai khác, khởi đầu game Hero Dash bạn sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật chính. Hero Dash mang đến dàn nhân vật khá tiêu chuẩn bao gồm chiến binh phù thủy và sát thủ. Sự khác biệt chắc không nói bạn cũng rõ, chiến binh thì chuyên dụng trong cận chiến và có khả năng chịu nhiều sát thương, trong khi sát thủ thì nhanh nhẹn còn phù thủy thì nghiễm nhiên có những đòn thế phép thuật cực mạnh giáng xuống đầu đối phương.

Hero Dash - Game mobile nhập vai màn hình dọc sở hữu đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn 1

Mang đến lối chơi nhập vai khá đơn giản khi bạn chỉ phải nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình, máy sẽ tự lo việc còn lại bao gồm tự động đánh (nhưng bạn vẫn có thể chuyển kỹ năng và tự sử dụng khi cần thiết). Cấu trúc màn chơi tuyến tính khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải. Với rất nhiều cấp chia thành trang bị và kỹ năng, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Tải game Hero Dash cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile