Hero of Cryptoworld – Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn

Sở hữu đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi hấp dẫn từ các game bom tấn như Raid Bosses,... Hero of Cryptoworld hứa hẹn mở ra một thế giới sôi động để trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/01/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi hấp dẫn từ các game bom tấn như Raid Bosses,… Hero of Cryptoworld hứa hẹn mở ra một thế giới sôi động để trải nghiệm.

Hero of Cryptoworld bắt đầu với một cốt truyện không hề mới mẻ nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút người chơi. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi trong game là thu thập các anh hùng để xây dựng một đội quân mạnh mẽ nhằm ngăn chặn chúa tể bóng tối hồi sinh.

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 0

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 1

Có thể thấy, Hero of Cryptoworld tuy không có quá nhiều điểm đột phá nhưng bù lại lại hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến bất cứ game thủ nào cũng khó có thể từ chối. Về mặt đồ họa, game sở hữu nên đồ họa 3D tươi sáng mang phong cách hoạt hình thời thượng, dễ chiếm cảm tình.

Bên cạnh đó khoản tạo hình nhân vật đa dạng, cool ngầu cùng âm thanh, lồng tiếng chỉn chu cũng góp phần giúp trò chơi thêm phần sôi động. Ngoài ra Hero of Cryptoworld cũng khá chú trọng vào hiệu ứng kĩ năng với các chiêu thức đặc biệt được thiết kế đẹp mắt, sức sát thương lớn cuốn người chơi vào mỗi trận đấu và không hề có cảm giác nhàm chán.

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 2

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 3

Cũng giống các game nhập vai cùng thể loại, người chơi bắt đầu chuỗi hành trình vượt ải thử thách, từ đó thu thập thêm các anh hùng mới cho đội hình, tăng cấp sức mạnh cho họ để tạo nên một đội hình mạnh mẽ dễ dàng vượt qua các thử thách khó khăn hơn.

Game sở hữu hơn 200 tạo hình anh hùng độc đáo, mỗi anh hùng có phong cách chiến đấu và đặc trưng riêng biệt trong đội hình, thỏa sức cho người chơi khám phá và tạo nên những trận hình đa dạng, sáng tạo.

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 4

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 5

Ngoài việc chiêu mộ và tăng cấp anh hùng, bạn cũng đươc tham gia vào nhiều nội dung hấp dẫn như các đấu trường Arena, cạnh tranh với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, kết hợp để cùng tiêu diệt các boss mạnh mẽ hòng giành được những phần thưởng lớn.

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 6

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 7

Chứa đầy đủ những tính năng, hoạt động mà người chơi mong đợi từ các game di động AAA như Raid Bosses, World Bosses, và bằng cách kết hợp các tính năng cũng như công nghệ tối ưu của trò chơi di động, Hero of Cryptoworld sẽ cung cấp một thế giới mới, nơi người chơi có thể vui chơi, sở hữu nhiều anh hùng và cạnh tranh với những người chơi khác để có được những tài sản có thể chi tiêu.

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 8

Hero of Cryptoworld - Hội tụ đầy đủ tính năng của các game nhập vai bom tấn 9

Tải game Hero of Cryptoworld cho Android
Trang chủ game https://www.heroc.co

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế