Harbingers – Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo

Harbingers - Infinity War là tựa game sở hữu nội dung thú vị, cho phép bạn tập hợp các nhân vật, gia tộc nổi tiếng trong lịch sử để cùng chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2019 Giới thiệu game

Harbingers – Infinity War là tựa game sở hữu nội dung thú vị, cho phép bạn tập hợp các nhân vật, gia tộc nổi tiếng trong lịch sử để cùng chiến đấu.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Gia nhập vào game mobile Harbingers – Infinity War bạn sẽ được trải qua nhiều cuộc chiến với những boss khủng không có hồi kết và được trải nghiệm những nội dung, tính năng độc đáo nhất trong thể loại này.

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 0

Cụ thể game mobile Harbingers sở hữu nhiều nhân vật ấn tượng với sức mạnh đặc biệt. Trong tựa game này, người chơi được đồng hành cùng nữ hoàng Cleopatra, làm đồng đội của Julius Caesar, thậm chí một danh nhân như Albert Einstein cũng phục vụ cho bạn.

Có thể nói, các nhân vật gốc mà bạn có thể sở hữu có những bối cảnh lịch sử khác nhau và tính cách đặc biệt. Với tạo hình nhân vật 3D tinh tế, mỗi nhân vật còn thực hiện những kĩ năng riêng độc nhất vô nhị được thể hiện cực kỳ bắt mắt thông qua hiệu ứng đẹp mắt. Và hệ thống phát triển nhân vật cũng cung cấp rất nhiều phương thức nhằm củng cố sức mạnh của bạn trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi trận chiến.

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 1

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 2

Khác những game nhập vai hành động khác, mỗi trận khiêu chiến boss trong game diễn ra theo hình thức bắt cặp, nghĩa là chỉ có 2 nhân vật được lựa chọn xuất chiến. Với phương châm chất lượng hơn số lượng, hãy lựa chọn khôn ngoan và lập nhóm với người phù hợp nhất để dễ dàng tiêu diệt boss.

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 3

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 4

Để hỗ trợ cho đội hình chiến đấu, mỗi trang bị độc quyền có tối đa bốn thuộc tính ngẫu nhiên. Hơn thế nữa, dù là sở hữu các trang bị cấp thấp, bạn hoàn toàn có thể rèn chúng thành trang bị cấp cao, thậm chí là trang bị hiếm. Điều này sẽ tạo nên một môi trường cạnh tranh công bằng giữa những người chơi, khuyến khích bạn tham gia nhiều hoạt động để phát triển hơn cho các nhân vật của mình.

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 5

Harbingers - Infinity War: Game nhập vai hành động phong cách anime độc đáo 6

Có thể thấy game mobile Harbingers không chỉ có dàn nhân vật mang phong cách anime thu hút, những hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp mà còn có hệ thống gameplay đặc sắc, đặc biệt là các trận chiến bang hội đầy tính chiến thuật và những trải nghiệm mượt mà giúp bạn thưởng thức một cốt truyện gốc đầy cuốn hút.

Tải game Harbingers – Infinity War cho Android
Fanpage https://www.facebook.com/HarbingersGlobal

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU