Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường

Hàn Tín Truyện là một webgame nhập vai 2D dựa trên cốt truyện lịch sử của danh tướng Hàn Tín - một người có tài cầm quân đánh đâu thắng đó.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/03/2017 Giới thiệu game

Lối chơi mới lạ khá hiếm gặp ở những tựa game cùng thể loại đã khiến cho Hàn Tín Truyện trở thành một trong số những tựa game online đang rất được quan tâm tại thi trường game Trung Hoa vốn cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Hàn Tín Truyện là một webgame nhập vai 2D dựa trên cốt truyện lịch sử của danh tướng Hàn Tín, một người có tài cầm quân đánh đâu thắng đó. Người chơi có thể cực kỳ an tâm về bối cảnh lịch sử và cốt truyện của game bởi nó cực kỳ chắc chắn và kín kẽ.

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 0

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 1

Về thể loại MMORPG, không phải nói nhiều nữa khi đây chính là phong cách chơi được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới, bởi cảm giác phiêu du tự tại mà nó đem đến. Trong thế giới của Hàn Tín Truyện Online, việc tung hoành bốn phương khám phá khung cảnh trở thành một thú vui của mọi game thủ, đơn giản bởi tất cả những chi tiết trong game, dù chỉ được hỗ trở bởi nền tảng 2D nhưng vô cùng chân thực và mịn màng, sắc nét, khắc họa được rõ rệt khung cảnh Trung Hoa cổ.

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 2

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 3

Bắt đầu game, thay vì chọn một trong số vô vàn những lớp nhân vật như những tựa game cùng thể loại đã và đang áp dụng, game online Hàn Tín Truyện chỉ đưa ra hai lớp nhân vật cơ bản là Nam và Nữ cho người chơi lựa chọn. Lý do đơn giản được nhà sản xuất đưa ra là, việc chọn lựa lớp nhân vật từ đầu sẽ khiến cho nhiều người chơi đặt mình vào trạng thái hoang mang, vừa thích nhân vật này, lại vừa thích nhân vật kia, hãy để người chơi tự mình trải nghiệm trò chơi, tìm ra lối chơi phù hợp với mình và quyết định xem lớp nhân vật nào phù hợp.

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 4

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 5

Vậy người chơi trong Hàn Tín Truyện sẽ lựa chọn lớp nhân vật theo cách nào? Đây lại là một điểm nhấn đặc biệt mà khá hiếm gặp ở những tựa game MMORPG cùng thời đại. Bằng việc mở khóa tính năng biến hóa khi lên đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể chuyển đổi sang một lớp nhân vật mà mình mong muốn, thêm vào đó không chỉ giới hạn ở một lần thay đổi quyết định, người chơi thậm chí còn có thể chuyển đổi nhiều lớp nhân vật khác nhau trong quá trình chinh phục trò chơi, quả là một tính năng độc nhất vô nhị.

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 6

Tuy vậy cũng có những người chơi thực sự yêu thích một lớp nhân vật nào đó và muốn gắn bó với lớp nhân vật mà mình đã chọn. Vì vậy họ tập trung nâng cấp nhân vật đó lên nhằm tối ưu hóa và đạt được sức mạnh tối đa mà lớp nhân vật đó đem lại, tạo nên điểm đặc trưng cho riêng mình, khiến mọi đối thủ phải kiêng dè.

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 7

Hàn Tín Truyện – MMORPG cho phép người chơi thiên biến vạn hóa khôn lường 8

Hệ thống kỹ năng trong Hàn Tín Truyện cũng vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào mỗi lớp nhân vật mà người chơi đã chọn, một hệ thống kỹ năng mới sẽ được mở ra đem đến nhiều cảm hứng mới lạ cho người chơi. Không chỉ vậy, hiệu ứng kỹ năng trong game cực kỳ đẹp mắt, khiến người chơi phải choáng ngợp dù chỉ với định dạng 2D thông thường có thể bắt gặp ở bất kỳ tựa game nào.

Ngoài ra Hàn Tín Truyện cũng đem đến nhiều tính năng, hoạt đọng hấp dẫn khác giống như những game MMORPG cơ bản như Vận Tiêu, Bang chiến, Lãnh địa chiến, và vô vàn những hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác. Bạn đọc quan tâm đến tựa game hấp dẫn này có thể tự mình trải nghiệm ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt