Hán Gia Giang Hồ – Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ

Hán Gia Tông Thử tuy sử dụng đồ họa có phần cổ điển song vẫn được người chơi đánh giá cao nhờ vào nền tảng chiến thuật đặc sắc .

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game

Không quá xuất sắc về mặt đồ họa, thậm chí còn có phần thụt lùi so với công nghệ đồ họa hiện nay, song Hán Gia Giang Hồ vẫn được người chơi đánh giá cao nhờ vào nền tảng chiến thuật đặc sắc của mình.

Hán Gia Giang Hồ là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh cổ trang Trung Quốc làm chủ đạo, mà trong đó yếu tố võ học được đề cao tính chân thực khi tái hiện lại một số tư thế võ cổ truyền của Trung Hoa cổ đại vào thực chiến một cách hết sức thông minh và hợp lý.

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 0

Lối chơi chính của Hán Gia Giang Hồ Mobile xoay quanh việc vượt phó bản theo dạng nhiệm vụ, qua đó người chơi sẽ thành lập nên một đội hình với những nhân vật đa dạng, đa kiểu chiến đấu khác nhau. Đặc biệt hơn hẳn so với những tựa game cùng thể loại chiến thuật – nhập vai khác, với mỗi nhân vật chiêu mộ được, người chơi có thể tùy chỉnh về mặt ngoại hình theo ý thích của mình, qua đó mỗi nhân vật đều có thể trở nên riêng biệt bằng các tùy chọn khác nhau như mắt, mũi, môi, tóc… cực kỳ sáng tạo và phá cách.

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 1

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 2

Mỗi ván đấu trong game mobile Hán Gia Giang Hồ diễn ra trong bầu không khí hào hùng, nơi người chơi sẽ phải vận dụng một cách kỹ càng từng bước đi chiến thuật theo kiểu khá giống với tượng đài Heroes of Might and Magic. Cụ thể đó là việc người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển theo dạng ô, tiếp đó tùy thuộc vào tầm tấn công, khả năng tấn công và đặc trưng riêng của từng nhân vật mà sắp xếp, lựa chọn các nước đi kế cận sao cho hợp lý.

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 3

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 4

Trong Hán Gia Giang Hồ Mobile yếu tố võ thuật được đẩy lên hàng đầu khi tựa game này mang tới hàng chục thế võ, cùng những bộ chiêu thức chân thực áp dụng lên từng nhân vật một, theo đó mỗi nhân vật có thể áp dụng nhiều thế võ khác nhau, độ mạnh yếu phụ thuộc vào thuộc tính của nhân vật đó.

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 5

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 6

Dù sở hữu đồ họa 2D không quá mới mẻ, hay chính xác hơn là còn có phần thụt lùi so với những tựa game ra mắt ở cùng thời điểm, song hình ảnh trong Hán Gia Giang Hồ vẫn được nhiều người chơi đánh giá cao nhờ độ ưa nhìn, giúp tập trung và hình dung dễ dàng vào từng chuyển động, đường đi nước bước của nhân vật trong game.

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 7

Hán Gia Giang Hồ - Game nhập vai chiến thuật xuất sắc thách thức tư duy của game thủ 8

Hán Gia Giang Hồ hiện đang được đánh giá tới 9.0 điểm trên cổng game TapTap, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định