Hammer Parkour Race PvP – Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online

Dựa trên lối chơi của Getting Over It, Hammer Parkour Race PvP là một phiên bản mobile đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Dựa trên lối chơi của Getting Over It, Hammer Parkour Race PvP là một phiên bản mobile đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần thử thách.

Nếu như bạn chưa biết thì Getting Over It hay còn được game thủ Việt Nam gọi là game Leo núi với búa là một tựa game rất nổi tiếng trong cộng đồng ngay khi vừa ra mắt vào khoảng cuối năm 2017. Trong Getting Over It, bạn sẽ đóng vai một một anh chàng không thể di chuyển bằng đôi chân của mình mà phải dùng búa để leo lên ngọn núi cao. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng Getting Over It lại có sự lôi cuốn đến lạ kỳ bởi rất khó để sống sót được lâu. Nó được xem như là một hiện tượng trong làng game và trở thành trò chơi khó nhất thế giới, gây ức chế hơn cả Flappy Bird rất nhiều.

Hammer Parkour Race PvP - Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online 0

Hammer Parkour Race PvP - Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online 1

Lấy cảm hứng từ Getting Over It, Hammer Parkour Race PvP cũng sử dụng lối chơi tương tự song người chơi chỉ cần vượt qua từng màn chơi với quãng đường ngắn và không nhiều trắc trở như việc leo núi, chỉ là vượt qua các chướng ngại vật trên đường và nhảy vào được trong cánh cửa kết thúc ở cuối đường.

Hammer Parkour Race PvP - Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online 2

Hammer Parkour Race PvP - Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online 3

Không gây ức chế như Getting Over It mà thiên về chất giải trí, hài hước nhiều hơn song không làm mất đi nét hấp dẫn trong Hammer Parkour Race PvP. Người chơi sẽ vượt qua trở ngại là những cái hộp được xếp lên nhau, trên đó sẽ có các vật phẩm để bạn thu thập và cái búa có thể thay thế thành các vật phẩm dạng que như chiếc biển báo hiệu, cột đèn xanh đỏ, cây đàn,…để tăng thêm phần thú vị.

Hammer Parkour Race PvP - Game Arcade phong cách Indie gây ức chế nhất khi cho chơi Online 4

Càng về sau sẽ càng xuất hiện nhiều cửa ải được thiết kế gây ra nhiều khó khăn cho người chơi, đòi hỏi người chơi phải vận dụng những kĩ năng cuộn và xoắn để nhảy đúng thời điểm để vượt qua. Hammer Parkour Race PvP còn khuyến khích người chơi tham gia vào một bang hội và chơi cùng với những người chơi khác.

Tải game Hammer Parkour Race PvP cho Android – IOS –  APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK