Guns of Survivor – Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị

Lấy đề tài thảm họa tận thế, người chơi Guns of Survivor phải chiến đấu với dịch bệnh, zombie và loại bỏ những cạm bẫy độc địa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2018 Giới thiệu game

Lấy đề tài thảm họa tận thế, người chơi Guns of Survivor phải chiến đấu với dịch bệnh, zombie và loại bỏ những cạm bẫy độc địa.

Trong trận chiến, bạn có thể thu thập hàng ngàn thành phần như nòng súng, thanh đạn và báng súng,…v..v…và tùy chỉnh vũ khí độc quyền của riêng bạn với rất nhiều hiệu ứng kèm theo. Sẽ có đến 1000 loại nâng cấp cho vũ khí trong game và qua đó tạo thành một gameplay cực đa dạng. Nhiệm vụ của người chơi là phát hiện, nhắm và bắn để sống sót trong một thế giới tràn ngập zombie của game mobile Guns of Survivor.

Guns of Survivor - Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị 0

Guns of Survivor - Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị 1

Guns of Survivor - Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị 2

Được thiết kế như một game bắn súng với góc nhìn 2.5D độc đáo từ trên xuống, bạn sẽ có tầm nhìn bao quát xung quanh mình hơn và qua đó dễ dàng phát hiện những vật phẩm nâng cấp và nhu yếu phẩm rải rác trong màn chơi, hoặc hơn 50 loại bẫy được đặt ra để làm khó bạn. Hàng đàn zombie và quái vật (lên đến 100 loại khác nhau) sẽ xông đến cắn xé cùng lúc nhưng đó là cơ hội để bạn thực hiện những combo chiêu thức hoàn hảo bằng cách tận dụng súng ống, vũ khí cận chiến và cả lựu đạn nữa…

Guns of Survivor - Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị 3

Guns of Survivor - Game bắn súng cho phép tùy chỉnh vũ khí độc quyền kèm nhiều hiệu ứng thú vị 4

Một trong những điều thu hút của Guns of Survivor chính là việc nhà phát triển đã tạo dựng nên một nền đồ họa khá đẹp mắt và chi tiết dù chỉ trong môi trường 2.5 D hạn chế. Bạn có thể thỏa sức tận hưởng những màn xả đạn diệt zombie thích mắt như một game hành động thông thường. Song song với đó là độ đa dạng của những con boss ngẫu nhiên xuất hiện trong màn chơi, mà để đánh bại chúng thì bạn cần các chiến thuật riêng, đồng thời phải nhanh tay lẹ mắt tránh khỏi những chiêu thức hủy diệt của chúng – thứ được cảnh báo phạm vi tác động bằng vòng tròn màu đỏ.

Tải game Guns of Survivor cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút