Guns of Boom – Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh

Guns of Boom tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2017 nhưng tới nay đã nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt tải.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2017 Giới thiệu game

Guns of Boom tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2017 nhưng tới nay đã nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt tải và nhanh chóng trở thành tựa game mobile bắn súng trực tuyến thu hút đông đảo người chơi toàn cầu vào tham gia.

Được phát triển studio Game Insight, Guns of Boom mang đến một trải nghiệm đấu mạng cổ điển và tách biệt hẳn với nhiều game bắn súng khác. Đầu tiên cần nhắc đến là sự đơn giản trong lối chơi không cần rườm rà phức tạp gì cả. Cơ chế điều khiển của game được tối giản đến mức tự động bắn nên bạn chỉ cần nhắm chuẩn và di chuyển một cách thông minh mà thôi, ngoài ra các động tác trong game cũng được làm khá mượt mà nên sẽ dễ dàng cho game thủ của các tựa FPS khác làm quen nhanh chóng. 

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 0

Ngoài ra Guns of Boom còn sở hữu dàn vũ khí nhiều chủng loại với khả năng nâng cấp theo nhiều Level khác nhau. Từ súng trường tấn công, súng lục, shotgun cho đến súng máy hay súng bắn tỉa,…Mỗi loại đều sở hữu ngót nghét 10 dạng thể khác nhau và cho bạn thả sức lựa chọn. Với số lượng đồ sộ game cũng hứa hẹn giữ chân game thủ trong một thời gian dài và thỏa mãn những cơn khát FPS điên cuồng nhất. 

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 2

Mặt khác Guns of Boom mang đến nét nhí nhố ở phần đồ họa tươi vui nhưng đồng thời vẫn hấp dẫn đủ mọi thành phần game thủ vào tham gia. Kết hợp với phần âm thanh sống động, tất cả hứa hẹn mang đến một sân chơi đầy hào hứng song cũng không kém phần kịch tính cho bạn thử sức trên chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Tải game Guns of Boom cho AndroidiOS

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 4

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 6

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 8

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 10

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 12

Guns of Boom - Game bắn súng online dễ chơi dễ nghiện nhất hành tinh 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!