Guardians Arena – Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA

Được đánh giá là sở hữu lối chơi thẻ bài chiến thuật quen thuộc và rất giống với Clash Royale nhưng Guardians Arena cho thấy nhiều nét đặc sắc riêng, nổi bật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/06/2018 Giới thiệu game

Được đánh giá là sở hữu lối chơi thẻ bài chiến thuật quen thuộc và rất giống với Clash Royale nhưng Guardians Arena cho thấy nhiều nét đặc sắc riêng, nổi bật.

Guardians Arena tựa game thẻ bài chiến thuật hết sức thú vị có lối chơi tương tự như Clash Royale vậy. Game thủ sẽ vừa triển khai các đơn vị quân của mình trên bản đồ vừa phải tính toán phải tìm cách kết hợp các loại bài, phép mình có sao cho lợi thế nhất. Tất nhiên mục tiêu cuối cùng và cũng quan trọng nhất chính là nhà chính của đối phương.

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 0

Các trận chiến trong game được miêu tả là cuộc tranh đấu giữa hai thực thể là người giám hộ của hai bên. Mỗi phe sẽ có những ưu nhược điểm cũng như dàn lính và phép thuật khác nhau. Do vậy dù bạn chơi bên nào cũng không có cảm giác chán cả. Người chơi sẽ phải lựa chọn những đơn vị chiến đấu trước khi tham chiến trên chiến trường. Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP, Guardians Arena đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có.

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 1

Trong quá trình chơi bạn sẽ phải triệu hồi những anh hùng, chính là các thẻ bài bạn sử dụng trong game để chiến đấu và tiêu diệt đối phương. Những thẻ bài này sẽ ngày càng trở nên hùng mạnh khi diệt được càng nhiều lính đối phương, và tùy theo loại của mình chúng có thể kích hoạt những khả năng đặc biệt trong trận đấu như đánh choáng hay đẩy đối thủ ra, thậm chí dịch chuyển tức thời đến hỗ trợ đồng đội…

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 2

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 3

Bên cạnh đó như đã nói ở trên, các lá bài phép thuật cũng đóng vai trò khá quan trọng trong game khi có đến 100 loại để bạn thu thập và sử dụng. Từ những phép bổ trợ sức mạnh cho quân của mình cho đến tạo sương mù để che chắn cho chúng khỏi tầm tên đạn của đối phương. Tất cả đều có thể xảy ra tùy vào chiến thuật của bạn trong trận cũng như số thẻ bạn mang theo.

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 4

Mục tiêu chính của bạn sẽ là tiêu diệt những trụ nhà lính và đánh phá Guardians của bên kia để giành phần thưởng, đó có thể là những bộ bài quý hiếm khác hay điểm kinh nghiệm cho quân lính của mình. Tính năng bang hội còn giúp bạn chi sẽ những bộ bài của mình đến những thành viên khác để họ cũng mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 5

Cảnh vật và thiết kế nhân vật trong guardians arena sắc sảo và mang đậm phong cách huyền bí hơn nhiều. Các nhân vật được làm một cách công phu không ai giống ai, từ những chiến binh khổng lồ cho đến những con rồng oai hùng, đi kèm với dàn hiệu ứng của phép thuật cực kì hoánh tráng, mang đến một trải nghiệm chiến trường chân thực nhất chp người chơi.

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 6

Guardians Arena - Game thẻ tướng chiến thuật có lối chơi đậm chất MOBA 7

Đáng tiếc là game chưa có mặt tại kho tải của Việt Nam, bạn phải fake IP Mỹ mới chơi game được. Hoặc dùng file apk bên dưới để cài đặt cho điện thoại của mình.

Tải game Guardians Arena cho iOS/Android/apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!