Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds

Về cơ bản lối chơi của Grand Battle Royale có thể gói gọn lại chỉ bằng những hành động sau đây: chạy, nhặt vũ khí, bắn, chết và lặp lại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2017 Giới thiệu game

Với sự thành công của game hành động bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game online PC đã khiến nhiều sản phẩm khác ra đời và bắt chước theo lối chơi tương tự này. Và hôm nay chúng ta hãy thử tìm hiểu Grand Battle Royale, một trò chơi đã khắc họa thành công những trải nghiệm từ Playerunknown’s Battlegrounds lên di động đầy chân thực.

Về cơ bản lối chơi của Grand Battle Royale có thể gói gọn lại chỉ bằng những hành động sau đây: chạy, nhặt vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game sẽ đưa người chơi vào vô số dạng địa hình khác nhau, trong lúc bạn phải cố gắng nhặt nhạnh trang thiết bị vũ khí và tấn công người khác.

Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds 0

Các loại vũ khí trong game cũng khá đa dạng từ cơ bản như kiếm Nhật, AK 47, M4A1, cho đến vũ khí dạng siêu hạng như súng bazooka…Những loại vũ khí này được thả một cách ngẫu nhiên trên chiến trường để tạo nên một trải nghiệm hào hứng cho những ai ngẫu nhiên lượm được súng xịn, tuy nhiên cũng đi kèm với bất lợi là thành mục tiêu để tranh cướp từ những người chơi khác.

Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds 2

Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds 4

Nên nhớ rằng mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót trong ván đấu, nên đôi lúc đối đầu trực diện với đối thủ không phải là ý hay. Thay vào đó hãy linh hoạt với những trang thiết bị mà mình có và lập ra chiến thuật hợp lý để sinh tồn.

Tất nhiên để tránh tình trạng núp lùm hay camping người chơi khác, mỗi trận đấu trong Grand Battle Royale sẽ xuất hiện những vòng tròn năng lượng thể hiện phạm vi có thể hoạt động. Những vòng tròn này sẽ càng thu hẹp dần để dồn người chơi lại với nhau và đảm bảo những người tham gia đấu trường luôn phải hoạt động linh hoạt. Bất kì ai bị vòng tròn này chiếu trúng cũng sẽ mất máu từ từ và bỏ mạng nếu không vào lại khu vực an toàn kịp thời.

Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds 6

Grand Battle Royale – Game mobile mang đậm vị Playerunknown’s Battlegrounds 8

Do là game trên điện thoại nên Grand Battle Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, chủ yếu là theo dạng Pixel 8-bit vốn đã cổ điển, bên cạnh môi trường được tạo hình từ những khối đa dạng tạo nên những hình dáng, đồ vật đặc trưng. Tuy vậy điều này không ảnh hưởng xấu đến gameplay của Grand Battle Royale thậm chí còn có tác dụng làm cho người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn vô cùng.

Tải game Grand Battle Royale cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!