Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ

Do là một tựa game MOBA lai chiến thuật thả quân thế hệ mới nên game thủ Goon Squad sẽ được thưởng thức những trận đấu PvP kịch tính, nhịp độ nhanh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/10/2017 Giới thiệu game

Goon Squad có lối chơi được lấy cảm hứng từ game mobile Clash Royale, tuy nhiên đồ họa khác biệt những vẫn mang lại nét vui nhộn cơ bản cho người chơi.

Trong số những tựa game RTS hiện nay thì có lẽ Goon Squad chính là một trong những đối thủ “nặng ký” nhất đối với Clash Royale khi được chính tay ông lớn Atari đỡ đầu và phát triển. Tuy nhiên thay vì một sứ xở kỳ lạ trong truyền thuyết như Clash Royale thì Goon Squad lại lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các băng đảng, nơi người chơi sẽ điều khiển đàn em của minh từ từ chiếm lấy lãnh địa đối phương để trở thành một bố già thật sự.

Và do là một tựa game MOBA lai chiến thuật thả quân thế hệ mới nên game thủ sẽ được thưởng thức những trận đấu PvP kịch tính, nhịp độ nhanh và vô cùng cuốn hút với mỗi trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong phút ngắn ngủi. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để trải nghiệm trọn vẹn một trận đấu MOBA kiểu thu nhỏ trên các thiết bị di động. 

Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ 0

Goon Squad cũng có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của hai bên sẽ tự động triển khai và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt trụ súng, hủy diệt nhà chính của đối phương và thu về chiến lợi phẩm cho mình.

Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ 1

Qua đó người chơi sẽ điều khiển những đơn vị quân trong ván đấu để tấn công lãnh địa của đối phương. Ngoài ra bạn còn có thể dùng điểm ảnh hưởng của mình để sử dụng những thẻ bài tấn công đầy sức mạnh giống như phép thuật của các tựa game RTS khác nhưng được chỉnh lại để phù hợp với một cuộc chiến băng đảng hơn như máy xúc, thùng hóa chất, hay những tay côn đồ bịt mặt dùng bom xăng.

Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ 2

Điểm độc đáo của Goon Squad so với Clash Royale có lẽ đến từ hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và chân thật vô cùng. Mỗi nhân vật trong game đều hiện lên với hình dáng đầy màu sắc, ngộ nghĩnh và mang trong mình tính cách. Ngoài ra game còn hỗ trợ đến hơn 4 người chơi liên tiếp trong một trận đấu chia làm hai team riêng biệt, để mang đến những gây phút chiến đấu hấp dẫn.

Tải game Goon Squad cho iOS – Android

Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ 3

Goon Squad – Khi xã hội đen choảng nhau theo phong cách Clash Royale đầy trí tuệ 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam