Gods TD: Myth defense – Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại

Gods TD: Myth defense là tựa game chiến thuật phòng thủ tháp được phát triển bởi Lemix Game Studio, mở ra một cuộc chiến sử thi chống lại sự xâm lược của ác quỷ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/08/2018 Giới thiệu game

Gods TD: Myth defense là tựa game chiến thuật phòng thủ tháp được phát triển bởi Lemix Game Studio, mở ra một cuộc chiến sử thi chống lại sự xâm lược của ác quỷ.

Gods TD: Myth defense được xây dựng trong bối cảnh một vùng đất yên tĩnh và thanh bình, nơi mọi người sinh sống dưới sự bảo hộ của các vị thần thời cổ đại. Cho đến một ngày, thế lực ác quỷ xâm lược, phá vỡ cuộc sống bình yên của họ. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành người lãnh đạo của một bộ tộc, được các vị thần giúp đỡ để chống lại ma quỷ, đem lại cuộc sống như vốn có của vùng đất và những người dân ở đó.

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 0

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 1

Về cơ bản, Gods TD: Myth defense được thiết kế giống với những game chiến thuật phòng thủ tháp cổ điển. Với đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng nhưng chú trọng làm nổi bật những hiệu ứng chiến đấu khiến cho các trận chiến trong game trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 2

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 3

Theo đó bạn vẫn phải cho xây dựng các tháp phòng thủ ở mọi đường tiến công của kẻ địch. Bản đồ trong Gods TD: Myth defense khá rộng với cấu tạo phức tạp như một đấu trường. Kẻ địch sẽ xuất hiện từ nhiều phía, vì thế nhiệm vụ của người chơi vô cùng bận rộn, phải đặt các thiết bị phòng thủ và tấn công ngược lại kẻ địch đủ để ngăn cản mọi bước tiến của chúng từ bất kỳ phương hướng nào trên bản đồ.

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 4

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 5

Tuy nhiên khác với những game phòng thủ tháp cổ điển, Gods TD: Myth defense thêm vào những yếu tố mới mẻ làm cho tựa game trở nên linh hoạt và vạch ra được nhiều chiến thuật phong phú hơn nhờ vào hệ thống các vị thần hỗ trợ. Cụ thể người chơi có thể sưu tập thật nhiều vị thần nổi tiếng thời cổ đại như Odin, Zeus, Poseidon, Jinni,…được phân chia thành 5 hệ thống thần thoại, cùng với đó là hệ thống binh lính đông đảo để người chơi triệu hồi và giúp sức giành chiến thắng.

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 6

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 7

Các vị thần trong Gods TD: Myth defense không chỉ mang vẻ ngoài mô phỏng theo hình tượng thực tế của những vị thần mà ngay cả những kĩ năng đặc biệt của họ đều được khắc họa không khác gì trên phim ảnh, truyện tranh. Cũng nhờ vậy người chơi được trải nghiệm một tựa game phòng thủ tháp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại và hấp dẫn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn hẳn những game cùng thể loại.

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 8

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 9

Gods TD: Myth defense - Game phòng thủ tháp cổ điển lấy bối cảnh thần thoại 10

Tải game Gods TD: Myth defense cho Android APK 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC