God Of High School Mobile – Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động

Là tựa game di động được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, God Of High School Mobile đem đến những trận đấu lôi đài cân não theo dạng vượt ải.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/09/2018 Giới thiệu game

Là tựa game di động được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, God Of High School Mobile đem đến những trận đấu lôi đài cân não theo dạng vượt ải.

Chú ý: Game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết thì The God Of High School là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng đã sản xuất thành phim và được rất nhiều người yêu thích, trong đó có cả các fan Việt Nam. Không chỉ phim, phiên bản game mobile ra mắt năm 2017 cũng nhận những phản hồi tích cực nhờ hình ảnh bám sát nội dung truyện tranh và lối chơi nhập vai cuốn hút. Hiện tại với việc ra mắt server Đông Nam Á, cộng khoản hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt thì game thủ đã có thể trải nghiệm God Of High School Mobile dễ dàng hơn bao giờ hết.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 0

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 1

Cốt truyện của God Of High School Mobile bám khá sát webtoon, trong đó bạn sẽ gặp gỡ Mori Jin – một chàng trai có kĩ thuật chiến đấu tuyệt vời, luôn mơ ước mình là kẻ mạnh nhất. Tuy vậy có một sự thật ít người biết, anh chính là chuyển thế của Tôn Ngộ Không sau lần đột kích thiên giới thất bại và bi đày xuống trần.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 2

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 3

Sau đó chàng trai này được gửi lời mời tham dư Chúa tể học đường – một trận chiến của các cao thủ giới học sinh. Những người tham gia vào giải đấu này không chỉ chiến nhau bằng tay hoặc chân, họ đều được ban cho một sức mạnh đặc biệt (được lấy từ những vị thần hay nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết). Chính cốt truyện ly kì đi cùng với nét vẽ đẹp mắt là một điểm thu hút của nguời đọc đến series này.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 4

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 5

Trong game người chơi sẽ vào vai một nhân vật trong bộ truyện để tham gia các cuộc đấu lôi đài cân não theo kiểu vượt phụ bản. Game thiết kế theo màn hình ngang cuộn cảnh nơi bạn phải đánh bại tất cả lâu la cản đường và giáp mặt với trùm cuối (một số màn sẽ có yêu cầu thời gian hoàn thành để thêm phần kịch tính). Từng bước vượt qua chúng và bạn sẽ nhận được phần thưởng là vàng hoặc các thẻ tướng mới để triệu hồi.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 6

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 7

Tổ đội của bạn sẽ bao gồm 3 nhân vật chính kèm theo 3 lính đánh thuê khác. Trong khi bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 3 nhân vật chính (tốn 1 ít năng lượng), thì lính đánh thuê có thể được gọi vào để phụ giúp trong một thời gian ngắn. Tính năng gọi bạn bè bên góc trái màn hình giúp bạn nâng số lượng nhân vật xuất hiện mỗi màn thành con số 3 (thay vì chỉ 1 nhân vật chính) giúp tạo nên vô số combo hay kết hợp kỹ năng cực kì thú vị.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 8

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 9

Trò chơi có 2 chế độ chơi chính: Mạo hiểm và Chiến đấu. Với chế độ Mạo hiểm người chơi sẽ đi qua từng chương bám sát theo cốt truyện gốc với 3 cấp độ (Thường, Anh hùng, Truyền thuyết). Còn trong chế độ Chiến đấu lại có thêm 9 kiểu chơi khác nhau để người chơi thoải mái khám phá. Các trận chiến cho phép bạn tham gia đấu lại các NPC hay các người chơi khác theo thể thức cá nhân hoặc tổ đội. Khi thắng, người chơi sẽ nhận được EXP, vàng, vật phẩm để giúp các anh hùng mạnh hơn.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 10

Ở chế độ Chiến đấu người chơi sẽ được cộng hoặc bị trừ điểm dựa theo kết quả thắng thua. Khi đạt tới điểm thắng nhất định, người chơi sẽ thăng cấp và nhận được nhiều quà hơn dựa theo cấp mới. Người chơi có thể đấu PvP bằng cách tạo một đội gồm 3 anh hùng để chiến đậu tự động với các người chơi khác.

Có thể thấy lối chơi trong God Of High School Mobile hoàn toàn nghiêng về việc vượt phụ bản, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn rất chi tiết về mỗi màn chơi nhờ vào hệ thống giới thiệu trước trận. Nhờ đó bạn có thể thay đổi đội hình của mình cho phù hợp.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 11

Hệ thống thẻ tướng trong game đều có cấp bậc riêng xác định bởi số sao. Cấp bậc càng cao thì chỉ số của anh hùng càng ổn và tất nhiên bạn cần giữ thẻ đó lại. Còn các thẻ tướng cấp bậc thấp có thể làm nguyên liệu để cường hóa thẻ cao cấp hơn, hoặc người chơi có thể tự trang bị cho chúng cổ ngữ, vũ khí, áo,… hay thậm chí là một con pet đi theo để tăng thêm sức chiến đấu cho họ nữa.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 12

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với dàn nhân vật phong phú của God Of High School Mobile khi chúng đều có bộ kỹ năng riêng và được tạo hình y xì với phiên bản gốc webtoon. Mặt khác các chiêu thức đều được chăm chút tạo nên cảm giác mãn nhãn khi có thể tạo ra một combo liên tục khiến đối phương không trở tay được…. Kèm theo đó là hiệu quả của việc lồng ghép các trang webtoon để dẫn chuyện khiến người chơi dễ dàng nắm bắt được diễn biến của bộ truyện chẳng khác gì đang xem truyện tranh chân thực và sống động.

God Of High School Mobile - Game nhập vai chuyển thể từ webtoon với lối chơi đầy chất hành động 13

Trong giai đoạn hiện nay, server Đông Nam Á của God Of High School Mobile đang có những event tặng quà như thẻ tướng 5 sao, đá quý liên tục… Nên tân thủ mới vào game có thể tận hưởng tất cả tính năng của game một cách thoải mái không cần lo lắng gì cả.

Tải game God Of High School Mobile cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!