VGame – Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc

Không chỉ sở hữu đồ họa anime 3D "yêu từ cái nhìn đầu tiên", VGame Mobile còn đem đến lối chơi hành động chặt chém sướng tay trong một cốt truyện mở thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2019 Giới thiệu game

Không chỉ sở hữu đồ họa anime 3D “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, VGame Mobile còn đem đến lối chơi hành động chặt chém sướng tay trong một cốt truyện mở thú vị.

Nếu từng chơi qua Honkai Impact 3 thì bạn có thể tưởng tượng rõ hơn về VGAME. Được thiết kế theo phong cách đậm chất Anime, các nhân vật chính trong game mobile này đều là những cô nàng sở hữu những kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ.

VGame - Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc 0

Tuy nhiên không hoàn toàn giống về gameplay trái lại VGAME Mobile là một thế giới mở, nơi bạn sẽ được trải qua nhiều câu chuyện thú vị và được chuyển cảnh đến những thử thách tiêu diệt quái vật hay boss nào đấy. Bạn sẽ bắt đầu bằng một nhân vật cố định và qua các nhiệm vụ sẽ được mở khóa các nhân vật mới.

VGame - Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc 1

Mỗi nhân vật trong VGAME đều có một bộ skill khác nhau, vũ khí khác nhau, sức mạnh cũng hoàn toàn khác biệt. Tùy theo kẻ địch mà bạn phải đổi mặt để lựa chọn nhân vật có kĩ năng phù hợp có thể đối đầu và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

VGame - Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc 2

Cũng như những game nhập vai thông thường, chuỗi nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua sẽ cung cấp kinh nghiệm lên cấp và các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh của các nhân vật.

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai thế giới mở Albion Online bất ngờ ra mắt bản Mobile

VGame - Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc 3

Do thiên hướng game chủ yếu tập trung vào các trận chiến đậm chất hành động chặt chém nên cơ chế điều khiển trong VGAME cũng được xây dựng theo lối đánh non-target như những game đối kháng, chiến đấu đường phố. Lúc này người chơi phải linh hoạt điều khiển bộ phím ảo di chuyển lẫn kết hợp tung chiêu thức để tạo nên những combo liên hoàn với sát thương hủy diệt.

VGame - Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc 4

Bên cạnh đó phần đồ họa 3D sắc nét, cách sử dụng phần lớn là những gam màu nóng, kèm theo âm thanh sống động khiến mỗi trận chiến trong game VGAME Mobile đều chẳng khác gì những game đối kháng 3D. Nơi bạn không chỉ phô diễn kĩ năng mà còn được thỏa thích chiêm ngưỡng những màn đấu kịch tính nhất, khốc liệt nhất. Tuy nhiên nếu như VGAME tích hợp thêm các phím như né, chặn,..hỗ trợ thêm cho bộ chiêu thức của mỗi nhân vật sẽ mang đến nhiều đột phá hơn trong các trận PK.

Tải game: https://www.taptap.com/app/151009

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!