War of Magic – Game nhập vai cho phép bạn sử dụng các lá bài ma thuật để chiến đấu

War of Magic chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thẻ bài ma thuật và nhập vai đấu tướng theo kiểu cổ điển thường thấy trên di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2019 Giới thiệu game

War of Magic chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thẻ bài ma thuật và nhập vai đấu tướng theo kiểu cổ điển thường thấy trên di động.

Trong game mobile War of Magic bạn sẽ vào vai một người anh hùng trong các chiến dịch PvE dày đặc và chống lại những người chơi khác thông qua các đấu trường PvP mà game đề ra.

Tại đây người chơi được làm quen với lối chơi quen thuộc của các tựa game nhập vai thẻ tướng thường thấy trên di động. Cụ thể đó vẫn là mô tuýp triệu hồi anh hùng, xây dựng tổ đội chiến đấu và cố gắng săn tìm thêm những tấm thẻ bài ma thuật để có thể sử dụng các loại kỹ năng đặc biệt khi chiến đấu.

War of Magic - Game nhập vai cho phép bạn sử dụng các lá bài ma thuật để chiến đấu 0

Sử dụng hệ thống tấn công theo lượt với giao diện màn hình dọc đơn giản giúp cho gameplay của War of Magic tỏ ra không quá khó với tất cả người chơi. Nhưng càng về sau bạn phải học cách kết hợp đúng chất tướng và thẻ bài ma thuật để có thể khắc chế thành công đối thủ. Có thể nói đây là tựa game kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố thẻ bài lẫn nhập vai cực kì thú vị mà người chơi không nên bỏ qua.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động

War of Magic - Game nhập vai cho phép bạn sử dụng các lá bài ma thuật để chiến đấu 1

Tất nhiên game thủ sẽ được lựa chọn bộ thẻ bài ma thuật bao gồm rất nhiều nguyên tố như Nước, Lửa, Gió, Đất, Cây,…để sử dụng trong trận chiến. May mắn là bạn có thể chọn tầm ảnh hưởng của chúng để sử dụng một cách hiệu quả nhất như việc kích hoạt kỹ năng trong dòng game MOBA vậy. Tuy nhiên cần lưu ý là để sử dụng chúng thì bạn cần tốn một lượng mana nhất định, thứ sẽ hồi lại một phần sau mỗi lượt đấu.

War of Magic - Game nhập vai cho phép bạn sử dụng các lá bài ma thuật để chiến đấu 2

Bên cạnh đó để nắm bắt toàn bộ thế trận thì ngoài những chiến thuật sắc bén ra thì việc thăng cấp cho thẻ bài, bồi dưỡng thêm trang bị cho tướng sẽ là những công việc quan trọng nhất mà bạn cần làm mỗi ngày.

Tải game War of Magic cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!