Liên Minh Kịch Chiến – Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính

Liên Minh Kịch Chiến xây dựng theo lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nhưng với đồ họa 3D, cơ chế chiến đấu tạo combo vô hạn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2019 Giới thiệu game

Liên Minh Kịch Chiến xây dựng theo lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nhưng với đồ họa 3D, cơ chế chiến đấu tạo combo vô hạn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Về mặt đồ họa, Liên Minh Kịch Chiến sử dụng đồ họa 3D phong cách truyện tranh, mô phỏng hoàn hảo toàn bộ những nhân vật từng xuất hiện trong Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, khiến người chơi có cảm giác như được xem lại bộ truyện theo một cách thức sinh động và chân thực hơn.

Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 0

Chưa kể đến, mỗi nhân vật trong game mobile Liên Minh Kịch Chiến đều sở hữu một chiêu cuối chính là kĩ năng mạnh nhất của mỗi người theo đúng nguyên bản truyện tranh.

Cùng với hiệu ứng 3D sắc nét, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lại những màn cận cảnh chiêu cuối cực kỳ chi tiết, gợi lại một thời quá khứ huy hoàng khi còn chơi điện tử 4 nút, khơi dậy cảm xúc hài lòng, phấn khích khi đã thành công thi triển được chiêu tất sát trước đối thủ.

Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 1

Về lối chơi, Liên Minh Kịch Chiến Mobile không có nhiều bước đột phá, mọi thứ hoàn toàn theo lối chơi nhập vai đánh theo lượt cổ điển nhất. Bạn vẫn sẽ chiêu mộ một đội hình hoàn chỉnh, tham gia vào các thử thách vượt ải có độ khó tăng dần qua mỗi màn, mỗi chưa.

Có thể bạn muốn đọc: Trải nghiệm Dragon Ball: Strongest Warrior – Game thế giới mở đầy hay ho về 7 Viên Ngọc Rồng

Và để chinh phục, người chơi phải tích lũy, thu thập nguyên vật liệu để dần gia tăng sức mạnh từng nhân vật, phát triển một đội hình ưng ý và hiệu quả nhất.

Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 2
Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 3

Các nhân vật trong game này được phân chia theo 5 hệ khắc chế lẫn nhau. Kết hợp với số lượng nhân vật phong phú tạo cho người chơi nhiều hướng phối hợp đội hình sáng tạo.

Cơ chế đánh theo lượt tưởng chừng cứng nhắc và không mấy thử thách cũng trở nên hào hứng và lôi cuốn hơn nhờ tạo ra những combo vô hạn, chiêu cuối thi triển full màn hình.

Bên cạnh đó là bộ điều khiển đơn giản, thao tác nhanh khiến người chơi liên tục được chiêm ngưỡng những màn tấn công mãn nhãn với tiết tấu nhanh, nhịp nhàng.

Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 4
Liên Minh Kịch Chiến - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với những màn chiến đấu kịch tính 5

Nhìn chung game Liên Minh Kịch Chiến mobile thay vì lựa chọn đổi mới, làm cho khác hẳn các game cùng đề tài Dragon Ball thì vẫn giữ nguyên những đặc trưng được người chơi yêu thích cách đây nhiều năm. Từ đó khai thác những điểm mạnh từ khoản nội dung kết hợp với lối dẫn dắt cốt truyện thông minh, đầu tư chăm chút kĩ lưỡng từng hình ảnh và hiệu ứng, qua đó đem đến một tựa game vừa quen thuộc nhưng không kém phần lôi cuốn.

Tải game Liên Minh Kịch Chiến cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!