I’m The One – Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay

I'm The One là một game nhập vai nhàn rỗi được độc quyền phát triển bởi Blade Studio khi cho phép người chơi thao tác chỉ bằng 1 ngón tay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/03/2019 Giới thiệu game

I’m The One là một game mobile nhập vai nhàn rỗi được độc quyền phát triển bởi Blade Studio.

Dự án này đã giành được sự ủng hộ nhiệt tình khi phát hành ở nước ngoài và được Google khuyến nghị nên trải nghiệm. Được phát triển theo thể loại idle ARPG, I’m The One mang đến những khoảng thời gian tận hưởng thú vị dành cho người dùng di động.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 0

Trong game bạn sẽ là một người anh hùng đơn độc tiến vào một thế giới bóng tối huyền ảo tràn ngập sự nguy hiểm của ma thuật hắc ám và những con quỷ dữ.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 1

Lúc này bạn sẽ chiến đấu không ngừng nghỉ khi phải chém giết, bắn, chiếm đoạt,…bằng các kĩ năng phép thuật của mình để tiêu diệt loạt kẻ thù hung ác.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 2

Và do là một game idle hành động với những thử thách vô tận, chiến đấu ngay cả khi bạn offline nên hành trình vượt qua các tầng luyện ngục sẽ không bao giờ ngưng nghỉ, bù lại mọi hoạt động sẽ đem đến cho bạn nguồn nguyên vật liệu vô tận nhằm gia tăng sức mạnh nhân vật.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 3

Từ những đồ mà bạn kiếm được, bạn có thể kết hợp để tạo ta những trang thiết bị tốt hơn, nâng cấp các kĩ năng thần bí để khiến nhân vật của bạn ngày càng trở nên siêu phàm, trở thành nỗi ác mộng của bất kỳ con quái vật nào dám cản đường cũng như cho bạn những trải nghiệm phi thường không giống ai.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 4

Cơ chế điều khiển trong tựa game này không hề khó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng một ngón tay để tiến hành toàn bộ thao tác chiến đấu trên màn hình dọc. Hơn thế nữa việc chiến đấu là hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần tập trung đến việc tăng sức mạnh trong suốt quá trình hành động hoặc tung skill và ngồi chiêm ngưỡng những màn thi triển chiêu thức cực kỳ máu lửa, đầy chất hành động chặt chém.

I'm The One - Game Idle nhập vai hành động chơi chỉ bằng một ngón tay 5

Tải game I’m The One cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa