LEGO Star War Battles – Game chiến thuật bối cảnh vũ trụ Star War với đồ hoạ 3D phong cách LEGO

Người chơi sẽ dẫn dắt một đội quân gồm các nhân vật LEGO Star War tham gia vào các trận chiến PVP thời gian thực vĩ đại nhất từ khắp các thiên hà.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

Người chơi sẽ dẫn dắt một đội quân gồm các nhân vật LEGO Star War tham gia vào các trận chiến PVP thời gian thực vĩ đại nhất từ khắp các thiên hà.

LEGO Star War Battles phát triển theo lối chơi chiến thuật quen thuộc nhưng đặc biệt hơn những game cùng thể loại, tựa game này lấy bối cảnh vũ trụ Star War. Theo đó, người chơi sẽ được làm chủ cả hai đội quân ánh sáng và bóng tối, lựa chọn để kết hợp nên các tổ hợp anh hùng độc đáo và xây dựng nên nhiều chiến lược đa dạng.

LEGO Star War Battles - Game chiến thuật bối cảnh vũ trụ Star War với đồ hoạ 3D phong cách LEGO 0

Trong chiến đấu, người chơi sẽ xây dựng các toà tháp LEGO để bảo vệ căn cứ của bạn hoặc đánh chiếm lãnh thổ của đối thủ. Mỗi loại tháp khác nhau sẽ mang đến những lợi thế riêng cho người chơi. Chẳng hạn như: Nhà máy Droid tiêu diệt một đội quân ngay lập tức, Turbolaser bắn hạ kẻ thù từ trên không, hoặc thiêu nóng xung quanh với Tháp Lửa.

LEGO Star War Battles - Game chiến thuật bối cảnh vũ trụ Star War với đồ hoạ 3D phong cách LEGO 1

Ngoài ra, người chơi còn được khám phá hơn 40 đơn vị từ tất cả các thời đại của vũ trụ Star Wars, bao gồm các phương tiện như AT-AT, AT-RT, Y-wing, máy bay chiến đấu TIE và các nhân vật từ Star Wars: The Phantom Menace, Star Wars: A New Hope, Star Wars: The Clone Wars,…

Người chơi sẽ huấn luyện và giải phóng các kĩ năng độc đáo của nhân vật. Điển hình như việc sử dụng Darth Vader Hung Force Slam để ngăn chặn kẻ thù trong đường ray, ném chúng sang một bên với Luke Skywalker, Force Force Push, và khám phá các khả năng thay đổi thế trận của trò chơi ở Yoda hay Boba Fett,… Hỗ trợ họ bằng các đội quân và tháp phù hợp để tạo ra một đội quân không thể ngăn chặn sẽ khiến kẻ thù nổ tung thành từng mảnh.

LEGO Star War Battles - Game chiến thuật bối cảnh vũ trụ Star War với đồ hoạ 3D phong cách LEGO 2

LEGO Star War Battles còn dẫn dắt người chơi khám phá thiên hà qua các đấu trường lấy cảm hứng từ những địa điểm mang tính biểu tượng của Chiến tranh giữa các vì sao bao gồm Naboo, Hoth, Scarif và Geonosis. Cùng với đó là đồ hoạ 3D phong cách LEGO khiến trò chơi càng trở nên đặc biệt và thú vị hơn.

Tải game LEGO Star War Battles cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile