Captain Tsubasa ZERO – Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng

Ra mắt tại Nhật khoảng một năm trước, Captain Tsubasa ZERO dự kiến tiếp tục tấn công thị trường thế giới ở hơn 90 khu vực và quốc gia vào tháng 9 tới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2019 Giới thiệu game

Ra mắt tại Nhật khoảng một năm trước, Captain Tsubasa ZERO dự kiến tiếp tục tấn công thị trường thế giới ở hơn 90 khu vực và quốc gia vào tháng 9 tới đây.

Captain Tsubasa ZERO được mô tả như một trò chơi mô phỏng bóng đá thời gian thực. Nơi người chơi sẽ được dẫn dắt đội hình của riêng mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao. Nhưng thay vì bám sát hoàn toàn cốt truyện từ phiên bản manga gốc, tựa game này được lấy cảm hứng nhiều hơn dựa trên anime ra mắt vào năm 2018.

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 0

Nhiệm vụ của người chơi là tạo thành một đội hình ban đầu với các nhân vật và kỹ năng quen thuộc đến từ thương hiệu Captain Tsubasa. Tất nhiên game sẽ vẫn giữ lại những khung cảnh hoặc khoảnh khắc quen thuộc từ manga gốc, ví dụ như khi Tsubasa đến Nankatsu và rèn luyện các kỹ năng của anh ta để đối đầu với Hyuga Kojiro.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 1

Gameplay sẽ chủ yếu dựa trên việc thu thập và mở khóa các nhân vật mới để bổ sung cho đội hình. Ngoài ra bạn sẽ cần cải thiện chỉ số đội hình của mình trước mỗi trận đấu để tăng cấp. Các trận đấu diễn ra tự động và được thể hiện dưới dạng 3D và bạn hoàn toàn không cần động tay động chân gì vào game cả.

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 2

Nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ khi ra mắt ở thị trường nội địa, Captain Tsubasa ZERO Mobile chuẩn bị “lấn sân” sang thị trường quốc tế. Phiên bản sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ hỗ trợ 7 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái.

Tải game Captain Tsubasa ZERO cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
23/08
10:00

Hiên Viên Mobile


Thử nghiệm / Gamota

23/08
11:00

Tiếu Ngạo VNG


S10 / VNG

23/08
11:00

Thiên Kiếm Mobile


S5 / Funtap

+ đọc tiếp

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt