Auto Chess Swordsman – Phiên bản game “cờ nhân phẩm” kiếm hiệp độc đáo

Đúng với tên gọi của mình là một Auto Chess phiên bản võ hiệp với những nhân vật như bước ra từ truyện của Kim Dung, Cổ Long.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2019 Giới thiệu game

Auto Chess Swordsman, đúng với tên gọi của mình là một Auto Chess phiên bản võ hiệp với những nhân vật như bước ra từ truyện của Kim Dung, Cổ Long.

Nhìn sơ qua thì thấy trò chơi này cũng có gameplay y hệt như Dota Auto Chess với kiểu kết hợp tướng, xuất chiến, thu chiến, tự động chiến giống nhau.

Song điểm khác biệt nhất của Auto Chess Swordsman chính là việc sử dụng hình ảnh nhân vật trong các câu truyện võ hiệp quen thuộc như Kim Dung, Cổ Long với dòng thuộc tính khác nhau để người chơi tùy ý đồng bộ quân cờ, tạo thành thế combo theo ý muốn.

Auto Chess Swordsman - Phiên bản game

Ví dụ bạn sẽ có các lớp nhân vật thuộc hệ phái như Thiếu Lâm hay Nga Mi, Võ Đang…với những nghề nghiệp quen thuộc như Ẩn sĩ, Kiếm khách, Ăn mày…

Có thể bạn muốn đọc: Cảm nhận Đại Đường Tây Du Mobile: Hệ phái chuyên sâu, lối chơi theo lượt dễ nắm bắt

Và cũng giống như Dota Auto Chess khi những nhân vật cùng hệ phái xuất hiện trong đội hình thì bạn cũng có ngay những chỉ số tương ứng cộng dồn.

Auto Chess Swordsman - Phiên bản game

Bằng cách kết hợp nhiều kiểu nhân vật anh hùng với nhau, bạn có thể tạo nên một bàn cờ bất khả chiến bại để đối đầu với những người chơi khác theo từng bàn.

Auto Chess Swordsman - Phiên bản game

Các quân cờ yếu nhưng có thể kết hợp với nhau để lên cấp cao và mang những trang bị phù hợp hoàn toàn có thể đả bại những đội hình mạnh mẽ hơn nhiều lần về sau.

Auto Chess Swordsman - Phiên bản game

Được biết thời lượng của mỗi ván game ước tính kéo dài chừng 30-40 phút cho đến khi có người chiến thắng cuối cùng thì thôi. Và cũng giống như Dota Auto Chess, bạn có thể thoải mái điều binh khiển tướng đối phó với kẻ thù trong lúc nhập vai thành những hiệp khách giang hồ quen thuộc.

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android với ngôn ngữ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Tải game Auto Chess Swordsman cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!