A Year Of Rain – Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị

A Year Of Rain có một số sự tương đồng với Warcraft 3, truyền tải các trải nghiệm game RTS sâu sắc nhưng tập trung nhiều hơn vào các đơn vị lính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

A Year Of Rain có một số sự tương đồng với Warcraft 3, truyền tải các trải nghiệm game RTS sâu sắc nhưng tập trung nhiều hơn vào các đơn vị lính.

Với cơ chế 4 người được chia làm hai phe, nhiệm vụ của người chơi trong A Year Of Rain là thu thập tài nguyên, xây dựng các căn cứ, tạo ra những đơn vị lính và điều khiển những vị anh hùng huyền thoại đi kèm với năng lực đặc biệt để đánh sập căn cứ của đối phương.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 0

Với các yếu tố cơ bản của dòng RTS, cộng thêm giờ đây, người chơi có thể cùng một đồng đội nữa và chiến đấu với bộ đôi người chơi khác, A Year Of Rain hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu kịch tính nhất.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 1

Không chỉ dừng lại ở chế độ 2v2, game còn có các màn chiến dịch (vẫn có thể chơi co-op) và thậm chí là chế độ đặc biệt đặt người chơi trong tình huống chống lại cả một quân đoàn. Tổng cộng có đến 3 phe phái với một bộ sưu tập các loại anh hùng mà người chơi có thể chọn đế chiến đấu.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 2

Tất nhiên, mỗi anh hùng lại có các khả năng cũng như kỹ năng đặc biệt khác nhau để rồi có thể phù hợp với rất nhiều chiến thuật đang chờ được khám phá.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 3

Đây là một tựa game khá tuyệt vời kể cả khi nó không đặt nặng vấn đề tryhard cho game thủ. Được biết, sắp tới đây tựa game này sẽ khai mở phiên bản Beta cho game thủ tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: https://beta.ayearofrain.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile