Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile – MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam

Thuộc thể loại nhập vai đề tài võ hiệp, Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile tự tin nắm chắc được trái tim game thủ ở cả đồ họa và lối chơi vô cùng thân thiện.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2019 Giới thiệu game
Giang Hồ Kỳ Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Duyên

Thuộc thể loại nhập vai đề tài võ hiệp, Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile tự tin nắm chắc được trái tim game thủ ở cả đồ họa và lối chơi vô cùng thân thiện khi cập bến Việt Nam. Được biết trò chơi sẽ do đích thân công ty Hero Game – Trung Quốc tự tay phát hành và sản phẩm chưa được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam nên bạn đọc cần cân nhắc khi chơi hoặc đầu tư nạp thẻ vào.

Có thể khẳng định đây là một game mobile nhập vai phiêu lưu thế giới mở mang phong cách đặc trưng của dòng game MMORPG cổ điển giống với hầu hết các trò chơi chính thống cùng thể loại từng ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên với mong muốn đem lại những màu sắc mới mẻ, Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile đã được sáng tạo nên bằng cách kết hợp lối chơi của nhiều thể loại khác nhau, từ đó thể hiện một bộ mặt vừa quen thuộc vừa có nhiều thứ mới cần khám phá và tận hưởng.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 0

Với thiết kế đậm màu sắc chibi rất được yêu thích, Giang Hồ Kỳ Duyên còn cho thấy những phong cách hình ảnh lập thể có độ phân giải cao với hiệu ứng ánh sáng và bóng tối hàng đầu, vừa có cảm giác hoài niệm nhưng dưới một lớp áo khoác hiện đại, bao phủ một màu sắc tươi sáng.

Cùng với đó là những trải nghiệm từ khoảnh khắc mới bước chân vào chốn giang hồ và dần trưởng thành một đấng đại hiệp. Điểm đáng chú ý là giao diện của game mobile Giang Hồ Kỳ Duyên theo dạng một ngôi nhà nhỏ thoải mái và giản dị, sẽ có cả những trận chiến đối đầu như thể thức MOBA, tạo nên nhiều chủ đề thú vị thu hút người chơi khám phá và trao đổi những kinh nghiệm với nhau.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 1

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 2

Trong game Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile các nhân vật được phân chia theo từng class gồm Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ, và Diệu Thủ, mỗi Class đều có những kỹ năng và cá tính riêng. Lãng Khách chính là thủ hộ của đội, luôn tiên phong dẫn đầu. Quỷ Ảnh với khả năng gây bạo phát lớn, sát thương cao đối thủ. Tinh thông phép thuật Linh Sĩ có thể phân tán sức lực kẻ địch trong nháy mắt và làm chủ chiến trường. Nắm vững y thuật của Diệu Thủ có thể chữa thương và tiêu diệt gọn kẻ địch. Ngoài ra với hệ thống Hiệp Khách người chơi có thể chiêu mộ các cao thủ Võ Lâm cùng chiến đấu, nâng cao chiến lực bản thân.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 3

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 4

Bên cạnh những tính năng và hoạt động đặc sắc từ các thể loại game được yêu thích nhất, Giang Hồ Kỳ Duyên sẽ khiến người chơi thêm phần thích thú với các gói biểu cảm thể hiện cảm xúc. Ngoài những cảm xúc thông thường còn cung cấp những gói đặc biệt với những câu từ cực chất nhằm thể hiện cá tính riêng, giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian gõ chữ mà còn trở thành nhân vật tiêu điểm giữa đám đông.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 5

Hệ thống ngoại trang với những kiểu dáng, phong cách đa dạng, lại có rất nhiều bộ được cung cấp miễn phí trong Giang Hồ Kỳ Duyên khiến cho việc thay đổi quần áo trở thành một thú vui tao nhã cho cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong trò chơi. Người chơi được toàn quyền sáng tạo, tự do phối đồ, thậm chí có thể để một chú hề khoác lên một chiếc áo lụa đen, hoặc ăn mặc như một người nông dân hay một người đồng tính với bộ đồ hồng nổi bật,…giúp thêm phần vui vẻ, giải trí cho mọi người.

Giang Hồ Kỳ Duyên Mobile - MMORPG sở hữu đồ họa đáng yêu với phong cách Pixel mới mẻ cập bến Việt Nam 6

Với những sự cải tiến, kết hợp đầy mới mẻ cùng những dự định phát triển toàn diện trong tương lai, Giang Hồ Kỳ Duyên nhắm đến vị trí là game mobile MMORPG thú vị nhất.

Trang chủ (China): http://mrjs.zhengyuetech.com/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/gianghokyduyen/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test