Ghostbusters World – Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực

Tham gia vào Ghostbusters World, người chơi sẽ trở thành những pháp sư bắt ma, trải qua cuộc phiêu lưu tìm kiếm và thu thập chúng bằng công nghệ AR và bản đồ mới nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/10/2018 Giới thiệu game

Tham gia vào Ghostbusters World, người chơi sẽ trở thành những pháp sư bắt ma, trải qua cuộc phiêu lưu tìm kiếm và thu thập chúng bằng công nghệ AR và bản đồ mới nhất.

Với ưu thế khi sử dụng công nghệ AR mới nhất, Ghostbusters World Mobile sẽ truy cập vào vị trí thiết bị của người chơi để bật trò chơi dựa trên bản đồ thực tế, giúp người chơi có thể tìm và bắt ma trong thế giới thực. Theo đó tham gia vào Ghostbusters World có cảm giác như đang dạo chơi trong một thế giới tưởng tượng nhưng có liên kết chặt chẽ với thực tế.

Ghostbusters World - Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực 0

Nếu như ở những game AR khác sẽ có công cụ để thu phục được thú cưng hay một nhân vật nào đấy thì ở trong Ghostbusters World, người chơi sẽ phải chiến đấu với những bóng ma mới có cơ hội thu thập chúng. Sẽ có những con ma rất dễ dàng tiêu diệt nhưng có nhiều con rất mạnh, chưa kể đến con boss, yêu cầu bạn phải phối hợp với những người chơi khác ở gần đấy mới có thể hạ gục.

Ghostbusters World - Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực 1

Hệ thống ma trong game mà người chơi có cơ hội sở hữu vô cùng đa dạng và phong phú, chúng gắn liền với nhiều câu chuyện hấp dẫn, mang tính chất sử thi, ngoài ra cũng có nhiều nhân vật cổ điển bạn biết hoặc yêu thích sẽ sát cánh cùng bạn nếu thu phục được chúng.

Tần suất xuất hiện của các bóng ma trong Ghostbusters World khá thường xuyên và trải rộng khắp khu phố của bạn. Tuy nhiên, hệ thống sẽ liên tục cung cấp cho người chơi các công cụ và tài liệu giúp bạn chiến đấu với các bóng ma và thu thập chúng vào đội hình của mình.

Ghostbusters World - Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực 2

Trong Ghostbusters World, bạn không chỉ đơn giản chỉ bắt ma và thu thập nó để chơi cho vui mà còn có thể thiết lập một đội hình và tham gia vào các trận PVP trong Ghost Dimension chống lại những Ghostbusters khác trên toàn thế giới.

Ghostbusters World - Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực 3

Cùng với đó là các hoạt động hàng ngày , nơi mà người chơi đưa ra những chiến lược sắp xếp đội hình, sử dụng những bóng ma một cách hợp lý để tiêu diệt những con ma khác muốn xâm nhập vào tháp Gozer’s và Haunt. Qua đó, bạn sẽ kiếm được nhiều nguồn tài nguyên, vật liệu, vật phẩm cần thiết để giúp cho đội hình của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Ghostbusters World - Game sử dụng công nghệ AR cho phép tìm và bắt ma trong thế giới thực 4

Ghostbusters World hiện đang được tải về miễn phí và mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 6.0 trở lên, bạn có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy thú vị này theo link game dưới đây.

Tải game Ghostbusters World Mobile cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test