Generals Call – Game chiến thuật đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới về đề tài Tam Quốc

Mặc dù lấy đề tài Tam Quốc làm chủ đạo song thế giới mà Generals Call vẽ ra lại hết sức nhẹ nhàng, đáng yêu đi kèm cấu trúc gameplay công thành chiến hoàn toàn mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Giới thiệu game

Mặc dù lấy đề tài Tam Quốc làm chủ đạo song thế giới mà Generals Call vẽ ra lại hết sức nhẹ nhàng trái ngược với đó là cả một hệ thống chiến thuật đồ sộ mà người chơi sẽ dần được khám phá.

Generals Call là một tựa game chiến thuật thẻ bài có đề tài Tam Quốc, tuy vậy khác với những tựa game có cùng đề tài tập trung khai thác bối cảnh này ở phương diện chân thực, khách quan mà nói thì sản phẩm này lại đem đến một góc nhìn nhẹ nhàng, chibi và thần thánh hóa hơn.

Generals Call – Game chiến thuật đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới về đề tài Tam Quốc 0

Đầu tiên cũng như bao tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc khác, người chơi sẽ được kinh qua cốt truyện một cách chậm rãi, sau đó xuất phát điểm từ chính bản thân cũng một vài những tướng lĩnh thời Tam Quốc. Lúc này người chơi sẽ sắp xếp những đội hình phù hợp, sau đó nâng cao sức mạnh của bản thân lên và đánh chiếm những phó bản có độ khó cao hơn. Tất nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là nâng mức sức mạnh lên mức không giới hạn và thách thức những người chơi khác.

Generals Call – Game chiến thuật đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới về đề tài Tam Quốc 1

Với mỗi người chơi, việc sở hữu một thành trì kiên cố là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trong Generals Call, chi tiết này được thiết kế vô cùng chân thực sao cho giống với thực tế nhất, khiến cho người chơi phải tập trung nghiên cứu phát triển thành trì một cách hợp lý nhất. Cụ thể hơn trong mỗi thành trì sẽ xuất hiện những công trình có nhiệm vụ đặc biệt như sản xuất nguyên liệu, hoặc cửa hàng nơi bạn mua sắm những trang bị hay đặc biệt hơn nữa là khu chiêu mộ thẻ tướng, địa điểm gia nhập Guild…

Generals Call – Game chiến thuật đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới về đề tài Tam Quốc 2

Số lượng thẻ tướng xuất hiện trong Generals Call cũng vô cùng đa dạng, với gần như đầy đủ những danh tướng lừng lẫy nhất thời đại Tam Quốc được cập nhật thường xuyên. Thêm vào đó, hệ thống danh tướng này còn được chia ra làm nhiều dạng binh chủng khắc chế lẫn nhau như Chiến Binh, Cung Binh, Mưu Sĩ và Mục Sư. Trong đó mỗi dạng binh chủng lại có cho mình những đặc điểm riêng biệt mà người chơi cần tìm hiểu rõ trước khi sắp xếp thành một đội hình sao cho phù hợp.

Generals Call – Game chiến thuật đem đến cho người chơi một cảm nhận hoàn toàn mới về đề tài Tam Quốc 3

Do Generals Call sở hữu đồ họa vô cùng tươi vui, cách điệu khiến cho những chi tiết mà chuyển động, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật trong game đều trở nên biến ảo và tươi tắn. Thêm vào đó âm thanh trong game cũng rất vui nhộn và là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu. Hiện tại Generals Call đang sở hữu hệ thống guild chiến liên sever đồ sộ mà bất cứ người chơi nào cũng không nên bỏ lỡ!

Tải game Generals Call cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Phong Vân H5 chính là bến đỗ cuối cùng cho chuỗi hành trình của tác phẩm Phong Vân tại Việt Nam