Gates of War – Game mobile RTS mang tính đột phá cao không kém gì game PC

Có thể ví rằng Gates of War chính là sự hòa hợp giữa Clash of Clans của Supercell cùng StarCraft của Blizzard.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2018 Giới thiệu game

Có thể ví rằng Gates of War chính là sự hòa hợp giữa Clash of Clans của Supercell cùng StarCraft của Blizzard.

Gates of War mang đến một điểm nổi bật hơn so với những game RTS cùng loại chính là việc cho phép bạn tự do xây dựng căn cứ và thả quân. Người chơi sẽ dẫn dắt những chủng quân ngoài hành tinh, điều khiển thông qua cơ chế chạm và kéo, và đồng thời, mục tiêu lớn nhất mà bạn phải đạt được chính là tiêu diệt kẻ thù cùng căn cứ của chúng, mang lại sự yên bình cho chủng tộc mà bạn đang chơi.

Gates of War - Game mobile RTS mang tính đột phá cao không kém gì game PC 0

Trong tựa game RTS mang tính đột phá này, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến trong thời gian thực quy mô lớn cực kỳ khốc liệt. Hãy tự viết nên câu chuyện của bạn về hành trình chinh phục tàn bạo và cuộc giải phóng đầy khó khăn trong vai trò của một nhà chỉ huy vĩ đại.

Gates of War - Game mobile RTS mang tính đột phá cao không kém gì game PC 1

Dẫn đầu các chiến dịch bùng nổ, xây dựng căn cứ theo kiểu truyền thống với việc thu lượm tài nguyên, xây nhà sau đó dựng quân và tiêu diệt mọi kẻ thù. Bên cạnh đó bạn còn phải bảo vệ căn cứ của mình và đi loot căn cứ của đối thủ trong các trận chiến PvP chiến lược, nơi chiến thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng, hoặc nhảy vào trận đấu nhanh trong Battle Arena, nơi 2 người chơi đối đầu trong các chiến trường thời gian thực.

Gates of War - Game mobile RTS mang tính đột phá cao không kém gì game PC 2

Cơ chế điều khiển cảm ứng chính xác và phản hồi nhanh cho phép bạn ra lệnh cho một số lượng lớn lực lượng trong thời gian thực. Đặc biệt với engine độc quyền hoàn toàn mới, Gates of War có thể thể hiện hơn 300 đơn vị lính có thể xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Tất nhiên điều này mang đến những trải nghiệm chiến thuật chân thực nhất cho những chiến lược gia và cả những người mới bắt đầu làm quen với game khi được điều khiển một số lượng lớn quân để đi đàn áp đối thủ rồi.

Tải game Gates of War cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt