Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ

Vua Triệu Hồi Mobile thuộc thể loại game nhập vai thẻ tướng chiến thuật, mở ra một thế giới cố tích, thần thoại vô cùng đáng yêu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Giới thiệu game
Vua Triệu Hồi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Triệu Hồi

Hòa mình trong những câu chuyện cổ tích thần thoại phá cách độc đáo, người chơi Vua Triệu Hồi Mobile tưởng rằng đây cũng là một game nhập vai thẻ tướng chiến thuật thông thường nhưng càng khám phá càng nhận ra rất nhiều điểm nhấn khác biệt.

Vua Triệu Hồi Mobile thuộc thể loại game nhập vai thẻ tướng chiến thuật, mở ra một thế giới cố tích, thần thoại vô cùng đáng yêu. Sử dụng gam màu tươi sáng, thiết kế nhân vật hoạt hình dễ thương với 3 sự lựa chọn Thần Thoại, Linh Thú, Tiên Giới, người chơi Triệu Hồi Mobile được dẫn dắt khám phá những câu chuyện thời thơ ấu tưởng chừng quen thuộc nhưng lại được biến tấu vô cùng thú vị và lôi cuốn.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 0

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 1

Để làm thú vị thêm nội dung những câu chuyện cố tích, thần thoại về Phù Thủy, Công Chúa, Hoàng Tử, Nàng Tiên Cá, Vua Sư Tử, Bá Tước Dracula,…Vua Triệu Hồi Mobile còn đầu tư kỹ lưỡng vào phần lồng tiếng cũng như ngôn ngữ đối thoại, khiến cho những câu chuyện giả tưởng lại trở nên chân thực và sinh động, cuốn hút người chơi. Xen giữa đó là những phân đoạn cắt cảnh được dàn dựng chi tiết, khiến người chơi có cảm giác như đã trở thành một nhân vật trong bộ phim hoạt hình đó vậy.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 2

Đáng tiếc là chất lượng trải nghiệm không được mượt mà, tình trạng giật, lag khá nghiêm trọng dù đã lựa chọn cấu hình ẩn nhưng vẫn không có cải thiện tốt cho lắm. Bên cạnh đó phần chạy nhiệm vụ chính tuyến ở giai đoạn đầu mất khá nhiều thời gian, lại có hệ thống auto thông minh tự chạy trả nhiệm vụ phụ nên người chơi có cảm giác khá nhàm chán và không hiểu tựa game này chơi như thế nào.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 3

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 4

Về hệ thống gameplay, cứ đến một mức độ cấp nhất định, người chơi sẽ dần khai mở những tính năng quen thuộc của thể loại game thẻ tướng chiến thuật như hệ thống tướng, chiêu mộ, kĩ năng,…kết hợp hoàn hảo với các tính năng trong game nhập vai như thần binh, pet, trang sức,…giúp cho người chơi có nhiều điều để khám phá.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 5

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 6

Nhưng được chú trọng nhất vẫn là hệ thống tướng với vô số thiết kế nhân vật quen thuộc và đáng yêu nhưng cũng được phân chia theo những quy tắc khá phức tạp. Nhận thấy, hệ thống tướng được phân cấp tư chất A, B, C, D, có thể có tướng S và SS nhưng ban đầu hầu hết người chơi chỉ nhận được phần lớn là tướng tư chất C.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 7

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 8

Trong tướng tư chất C lại được phân thành các màu sắc tên tướng khác nhau như tím hay trắng. Bên cạnh đó, có tướng thuộc hệ Thủy, hệ Hỏa, hệ Phong, cũng có tướng lại không thuộc một hệ nào. Ngoài ra việc có thể tẩy tư chất tướng, reset tướng lại từ đầu để nhận được xuất phát điểm tốt hơn khiến cho mỗi người chơi dù sở hữu cùng một tướng nhưng kĩ năng, tư chất, thuộc tính sẽ hoàn toàn khác biệt.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 9

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 10

Vẫn theo lối chơi đánh theo lượt, các tướng tự động thi triển các kĩ năng nộ, chủ động đang sở hữu, mỗi tướng còn có những kĩ năng bị động hỗ trợ nên nhiệm vụ của người chơi là phải tìm hiểu kĩ càng, nghiên cứu chuyên sâu, nắm rõ từng đặc tính tướng, ứng dụng trong những tình huống nào để có những sự sắp xếp đội hình khoa học và hợp lý. Chính vì vậy dù nhìn qua thì có vẻ quen thuộc, không có gì mới lạ, lại không phải tự thực hiện nhiều thao tác trong suốt quá trình chơi nhưng nếu tìm hiểu người chơi sẽ càng nhận ra nhiều điều mới lạ trong lối chơi của Vua Triệu Hồi Mobile.

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 11

Trải nghiệm Vua Triệu Hồi Mobile: Khám phá thế giới cổ tích, thần thoại qua lối chơi thẻ tướng mới lạ 12

Vơi ưu điểm về đồ họa được cả nam game thủ lẫn nữ game thủ yêu thích cùng với lối chơi quen thuộc nhưng được thêm vào nhiều điểm mới lạ để khám phá, Vua Triệu Hồi Mobile hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng, hoạt động thú vị hơn nữa ở phía sau.

Trang chủ: https://vuatrieuhoi.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi