// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp | 2Game

Đánh giá game Vũ Cực – Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp

Có thể nói Vũ Cực đã có một ngày ra mắt ngoài mong đợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ nhờ đồ họa bắt mắt và lối chơi nhập vai hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/12/2016 Giới thiệu game
Vũ Cực

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Cực

Có thể nói Vũ Cực đã có một ngày ra mắt ngoài mong đợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ nhờ đồ họa bắt mắt và lối chơi nhập vai hấp dẫn.

Là webgame cuối cùng ra mắt làng game Việt trong năm 2016 của VNG, Vũ Cực là tựa MMORPG được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết võ hiệp huyền huyễn cùng tên cực kỳ ăn khách tại Trung Quốc. 

Bản thân 2Game cũng có thử chơi game Vũ Cực vào lúc 11h30 và thực sự cảm thấy “choáng ngợp” với những gì mà tựa game này mang đến. Đó không chỉ là sự choáng ngợp bởi nền đồ họa mang đậm phong cách huyền huyễn vô cùng ấn tượng mà còn bởi vì cảnh tưởng người chơi xếp hàng chật kín cả màn hình.

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 0

Đối với những bạn nào có máy cấu hình thấp sẽ cảm thấy bị giật do quá đông (thậm chí bạn sẽ chẳng nhìn thấy cái gì trên màn hình ngoài hình ảnh các nhân vật đang xếp chồng lên nhau). Tuy nhiên cũng may mắn khi game có chế độ “Ẩn” một số hiệu ứng giúp việc chơi game trở nên khá mượt mà.

Nói thêm một chút về mặt đồ họa của Vũ Cực, cái 2Game thích ở tựa game này đó là sự phong phú về mặt bối cảnh mà game tạo ra. Nó vẫn mang nét đặc trưng của các webgame Trung Quốc (bị nhiều người đánh giá là màu mè) nhưng sẽ có sự pha trộn giữa các gam màu sáng/tối đem lại sự tương phản cho người nhìn. Một số điểm mạnh như hiệu ứng kỹ năng của nhân vật rực rỡ, đẹp mắt cũng được tiếp tục phát huy trong tựa game này.

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 2

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 4

Song có một điều 2Game không thích đó là phần giao diện của game có vẻ chưa được tối ưu cho các thiết bị có độ phân giải thấp. Nhìn vào hình ảnh, các bạn có thể thấy rõ khung chat đè lên các tính năng khác. Ngoài ra, việc hiện các dòng thông báo ngay giữa màn hình mỗi khi có game thủ nâng cấp thành công một thứ gì đó khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi không thể quan sát rõ. Có thể nói là khá rối và khó nhìn, 2Game sẽ thử chơi lại ở máy có độ phân giải cao hơn để xem xét vấn đề này sau.

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 6

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 8

Về lối chơi, Vũ Cực được phát triển dựa trên phong cách của nhiều webgame nhập vai trước đó. Bạn có thể lựa chọn ba lớp nhân vật gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng, Thương Thần sở hữu các phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng đặc sắc riêng để bắt đầu tham gia trải nghiệm. Lối chơi của game khá đơn giản, theo mô-tuýp làm nhiệm vụ, đánh quái, tham gia các hoạt động trong game để lên cấp, cày đồ, tăng lực chiến cho nhân vật. Trong khoảng 60 cấp độ đầu tiên game lên cấp khá nhanh và với sự giúp sức của Auto, người chơi không cần mất nhiều thao tác để thực hiện (thậm chí là để im thì game cũng tự nhận nhiệm vụ chính cho bạn luôn).

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 10

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 12

Khi đạt những cấp độ cao hơn, game sẽ chuyển sang hình thức “cày cuốc” thực sự với rất nhiều tính năng mới, hoạt động hấp dẫn được mở ra. Có thể kể ra một vài điểm nhấn của game như hệ thống Tụ Duyên (một dạng như kinh mạch) giúp nâng thuộc tính của nhân vật, hệ thống Võ Duyên là các mỹ nữ trợ giúp nhân vật chính trong chiến đấu, hệ thống Linh Dực (Cánh), Thú Cưỡi, Thần Khí, Huyết Mạch, Ma Phương…Và cũng không thể thiếu được hệ thống trang bị phong phú cho phép người chơi cường hóa, khảm nạm, tiến cấp gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 14

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 16

Tất nhiên, Vũ Cực vẫn sẽ mang đến cho game thủ những cung bậc cảm xúc khác nhau từ việc tham gia khám phá cốt truyện, khiêu chiến, PvP, PK tự do cho đến các hoạt động có sự tương tác như kết hôn, bang hội, Boss Thế Giới đầy kịch tính. Ngoài ra, game cũng mở thêm các mini-game như Vấn đáp, Giải đố mang tính chất thư giãn cho game thủ.

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 18

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 20

Nhìn chung Vũ Cực với ưu điểm về đồ họa kỹ năng và gameplay hứa hẹn sẽ là một tựa game võ hiệp huyền huyễn “hot” cuối năm 2016. Game có đủ yếu tố mang lại những giờ phút trải nghiệm hấp dẫn riêng cho người chơi, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại nhập vai. Cho đến thời điểm hiện tại thì lượng người chơi Vũ Cực vẫn còn đang rất đông, đây là điều chứng minh cho sức hút của tựa game này.

Trang chủ http://vc.360game.vn/

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 22

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 24

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 26

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 28

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 30

Đánh giá game Vũ Cực - Hiệu ứng kỹ năng bao đẹp, nội dung đặc sệt chất Tiên hiệp 32

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!