Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút

Tam Sinh Tam Thế H5 thuộc thể loại game nhập vai ngôn tình tiên hiệp có thể chơi ngay mà không cần cài đặt, mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng càng về sau càng hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/04/2018 Giới thiệu game
Tam Sinh Tam Thế H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5 thuộc thể loại game nhập vai ngôn tình tiên hiệp có thể chơi ngay mà không cần cài đặt, mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng càng về sau càng hấp dẫn.

Khi gia nhập vào Tam Sinh Tam Thế H5, người chơi sẽ được lựa chọn 4 nhân vật gồm 1 cặp nam nữ dùng Trượng và một cặp nam nữ dùng Đao. Lấy bối cảnh câu chuyện về Dạ Hoa và Bạch Thiển, Tam Sinh Tam Thế H5 phát triển theo một góc nhìn mới kết hợp với lối chơi nhập vai tu tiên, dẫn dắt người chơi bôn tẩu giang hồ, trảm yêu diệt boss.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 0 Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 1

Tuy tạo hình nhân vật không quá đẹp mắt, cử động khá cứng nhắc nhưng bù lại game hỗ trợ trải nghiệm ngay trên nền tảng PC và Mobile mà không cần cài đặt. Đồng thời cảnh sắc trong game được thiết kế mang màu sắc ma mị, huyền ảo góp phần bù lấp cho khuyết điểm tạo hình nhân vật của game. Nếu như giao diện chính tràn đầy màu sắc tươi sáng khiến người chơi có cảm tưởng như dạo chơi trong một thế giới bồng lai tiên cảnh thì những ải diệt boss lại tương phản với gam màu tối, tạo cảm giác âm u và nguy hiểm.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 2 Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 3

Thêm vào đó hiệu ứng kĩ năng được đầu tư chăm chút, các chiêu thức hầu hết đều tạo nên sát thương trên diện rộng với sức công phá mạnh mẽ. Kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt không chỉ giúp tiêu diệt boss nhanh chóng mà còn mang đến không khí chiến đấu chân thực và sống động.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 4 Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 5

Cũng giống như lối chơi trong game Kiếm Linh H5 đã từng ra mắt tại làng game Việt, người chơi sẽ chạy xung quanh bản đồ tiêu diệt những quái nhỏ, tích đủ một số lượng yêu cầu để có thể khiêu chiến với các boss nhận được các nguyên liệu để nâng cấp và phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 6

Không cần người chơi phải thao tác nhiều để làm nhiệm vụ bởi hệ thống auto hoàn toàn có thể tự động làm nhiệm vụ liên tục. Thay vào đó người chơi cũng không hề được nghỉ tay khi liên tục được thực hiện một chuỗi các thao tác phát triển các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp như trang bị, kĩ năng, cánh, thú cưỡi,…

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 7 Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 8

Đặc biệt khi tiến cấp trang bị, cánh, thú cưỡi,…người chơi vừa được tăng đáng kể lực chiến vừa có thể sở hữu những tạo hình long lanh, tuyệt mỹ. Ngay từ đầu game, người chơi đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động cày phó bản, trảm boss, diệt boss cá nhân để nhận được nhiều vật phẩm cần thiết.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 9

Tốc độ lên cấp trong Tam Sinh Tam Thế H5 vô cùng hợp lý, giúp người chơi dần khai mở các tính năng, hoạt động, nên có thể giảm bớt phần nào cảm giác ngộp thở khi phải làm quá nhiều thứ một lúc, để tập trung hơn vào việc phát triển lực chiến.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 10 Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 11

Chơi Tam Sinh Tam Thế H5 người chơi cũng sẽ có cảm giác thỏa mãn khi lực chiến tăng rất nhanh và hiển thị con số rất lớn. Các hoạt động cũng đem về cho người chơi rất nhiều xu và vàng, hỗ trợ cho người chơi gia tăng lực chiến không ngừng, đến cấp độ 30, sở hữu lực chiến 1 triệu không phải quá khó đối với người chơi.

Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5: Lối chơi đơn giản nhưng độc đáo và cuốn hút 12

Dù sở hữu gameplay quen thuộc và đơn giản nhưng Tam Sinh Tam Thế H5 vẫn mang đến sức cuốn hút chỉ có ở thể loại game H5 này. Một khi đã chìm đắm vào quá trình hoạt động, gia tăng lực chiến không hồi kết, không bị cản trở hay gián đoạn, người chơi cứ muốn nhận được nhiều vật phẩm hơn nữa để phát triển các tính năng, đẩy lực chiến nhân vật lên ngưỡng cao nhất, kích thích tính cạnh tranh ở mỗi người chơi.

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile