Spellsworn – Đấu trường sinh tử siêu nhỏ chơi siêu khó

Về cơ bản thì game thủ Spellsworn sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ ra ngoài hoặc đánh họ hết máu để dành chiến thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2018 Giới thiệu game

Spellsworn được phát triển dựa trên một bản mod khá nổi tiếng trên Warcraft 3 mang tên Warlocks, vốn đã được game thủ ưa thích từ lâu.

Về cơ bản thì game thủ Spellsworn sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ – chính là những người chơi khác ra ngoài (dễ hơn) hoặc đánh họ hết máu (rất khó) để dành chiến thắng. Cũng có thể coi Spellsworn là một phiên bản khác của dòng game sinh tồn đấu đá Battle Royale, chỉ có điều nhộn hơn và khó hơn, đòi hỏi tính chiến thuật cực cao.

Tất nhiên để làm được yêu cầu đẩy đối thủ ra ngoài vòng tử địa thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận. 

Spellsworn – Đấu trường sinh tử siêu nhỏ chơi siêu khó 0

Không chỉ những kỹ năng có thể ảnh hưởng đến người chơi khác mà thậm chí môi trường cũng vậy. Trong thời gian bạn chiến cùng đối thủ thì các vòng lửa hoặc dung nham, đấu trường sẽ thu hẹp chiến trường lại khiến các trận đấu ngày càng trở nên khó khăn cũng như nguy cơ lên bảng cao hơn.

Spellsworn – Đấu trường sinh tử siêu nhỏ chơi siêu khó 1

Spellsworn – Đấu trường sinh tử siêu nhỏ chơi siêu khó 2

Spellsworn không chỉ cho bạn duy nhất một skill mà là một bộ các kỹ năng khá dài, có thể chọn skill mới hoặc phát triển skill cũ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Tuy vậy yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần hack não đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Tải game : http://store.steampowered.com/app/360620/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định