Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị

Ship of Heroes là một game MMORPG nhập vai thế giới mở, nơi người chơi có thể thỏa thích tạo ra một anh hùng với sức mạnh độc nhất phù hợp với sở thích của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2017 Giới thiệu game

Kế thừa tinh thần của City of Heroes, một tựa game cũng lấy đề tài siêu anh hùng nơi người chơi được thỏa thích nhập vai vào siêu anh hùng mà mình từng ao ước trở thành, bay lượn khắp nơi để bảo vệ thành phố của mình chỉ khác là trong game Ship of Heroes người chơi sẽ được tập hợp trên những con tàu vũ trụ.

Ship of Heroes là một game MMORPG nhập vai thế giới mở, nơi người chơi có thể thỏa thích tạo ra một anh hùng với sức mạnh độc nhất phù hợp với sở thích của mình. Đem đến cho người chơi 4 hình mẫu cơ bản để người chơi hướng tới bao gồm Tank – siêu anh hùng với khả năng lỳ đòn đáng sợ; Melee – siêu anh hùng thiên về cận chiến; Range – siêu anh hùng chuyên đánh xa và Support – người chuyên hỗ trợ các siêu anh hùng khác với khả năng đặc biệt của mình.

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 0

Tất nhiên, trong chúng ta không ai là không biết công việc chính của anh hùng là gì, đó chính là giải cứu thế giới khỏi các thế lực hắc ám luôn lăm le hủy diệt thế giới, từ những mầm mống nhỏ nhoi nhất đến những mối nguy hại không lường trước được hậu quả. Nhưng với Ship of Heroes, chúng ta còn được chiến đấu với những đối thủ khác nhau đến từ thế giới siêu anh hùng, nhằm tìm ra người mạnh nhất, hay nói cách khác, đây chính là chế độ xếp hạng của game.

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 1

Trong thế giới của Ship of Heroes, người chơi không đơn thuần chỉ là những nhân vật có nhiệm vụ giải cứu thế giới, mặc dầu đó là nhiệm vụ tiên quyết không phải bàn cãi. Đây chính là đặc điểm thú vị của sự kết hợp giữa một tựa game siêu anh hùng với lối chơi MMORPG nhập vai thế giới mở, người chơi có thể tùy chọn nghề nghiệp mà mình mong muốn, từ bảo vệ tàu, sản xuất lương thực đến trở thành lính đánh thuê, thậm chí lãnh đạo con tàu…Mọi cá thể trong chiếc tàu Siêu anh hùng này đều có vai trò, chức năng và nhiệm vụ cho riêng mình, không thể thiếu sót hay bỏ qua bất cứ một yếu tố nào.

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 2

Với mỗi nhiệm vụ, hay nghề nghiệp mà  người chơi nhận được, thì người chơi sẽ nhận được một khoản thù lao xứng đáng đủ để trang trải thêm cho bản thân, nâng cấp nhân vật, trang bị thêm nhiều vũ trang độc đáo nhằm củng cố sức mạnh. Hoặc đơn giản hơn là lựa chọn cho mình những bộ trang phục bắt mắt, tạo nên điểm nhấn độc đáo khác biệt với những siêu anh hùng khác.

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 3

Giao diện chiến đấu của Ship of Heroes cũng hết sức hấp dẫn và phong phú, áp dụng cơ chế chiến đấu qua góc nhìn thứ 3, kết hợp với hệ thống kỹ năng độc đáo đến từ cây skill của mỗi lớp anh hùng riêng biệt. Qua đó người chơi có thể học cách sử dụng một cách hợp lý để có thể chiến đấu một cách linh hoạt nhất, đẩy lùi đối thủ và giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 4

Game Ship of Heroes đưa người chơi vào vai anh hùng giải cứu thế giới đầy thú vị 5

Đồ họa 3D tuy không mới mẻ, tân tiến nhưng vẫn đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, những cái nhìn chân thực về cuộc sống siêu anh hùng bộn bề công việc, cảm giác được người dân nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ sau mỗi lần giải nguy làm cho chúng ta cảm thấy phấn khởi, bồi hồi và càng ngày càng muốn dấn thân vào thế giới siêu anh hùng.

Hiện tại game Ship of Heroes chưa công bố thời gian ra mắt chính thức, nhưng theo như nhiều nguồn tin đáng tin cậy nhiều khả năng trò chơi sẽ được ra mắt trong năm nay, mọi thông tin thêm về Ship of Heroes sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trang chủ https://www.shipofheroes.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC