Metal Fist – Game đối kháng cực dị

Sở hữu lối chơi đánh đấm cực đã tay và đơn giản nhưng Metal Fish lại được thiết kế theo phong cách nghệ thuật độc đáo và hình ảnh tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 4.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2018 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi đánh đấm cực đã tay và đơn giản như game Shadow Fight nhưng Metal Fish lại được thiết kế theo phong cách nghệ thuật độc đáo và hình ảnh tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 4.

Được phát triển và phát hành bởi Vivid Games trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, Metal Fish được nhiều người chơi ủng hộ bởi lối chơi đơn giản nhưng với tốc độ nhanh và đậm chất hành động đánh đấm vô cùng đã tay sướng mắt.

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 0

Metal Fish được bao trùm bởi bầu không khí giống như trong Street Fighter khi đem đến cho người chơi những trận đối đầu mãn nhãn. Nhờ đồ họa 3D sắc nét và sử dụng công nghệ Unreal Engine 4, các hiệu ứng trong game được thiết kế vô cùng chi tiết, đẹp mắt và hoành tráng.

Bên cạnh đó game Metal Fish còn đem tới dàn nhân vật với tạo hình độc đáo cùng vũ khí kỳ lạ cho người chơi thỏa sức lựa chọn theo ý thích. Với gam màu tươi sáng, không nhiều tính năng nhưng mỗi màn chơi đều được xây dựng theo nhiều kiểu cách khác nhau giúp cho mỗi màn đấu trở nên vô cùng chân thực và sinh động.

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 1

Hệ thống điều khiển trong Metal Fish mobile vô cùng đơn giản gồm các phím ra đòn và di chuyển tới lui. Thế nhưng trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ vận dụng chúng vô cùng linh hoạt để vừa nhảy vừa tấn công, chạy, né đủ kiểu tạo điều kiện cho người chơi sáng tạo nên những màn combo, thi triển kĩ năng mãn nhãn.

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 2

Game đi theo phong cách màn hình ngang với tiết tấu nhanh nên sự phản xạ của người chơi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ngoài yếu tố đó người chơi cũng cần đặt ra những chiến thuật hợp lý mới có thể tiến sâu hơn vào những màn tiếp theo.

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 3

Dù chỉ có hai chế độ chính là Multiplayer và Single Play, nhiệm vụ của người chơi ngoài vượt qua những thử thách trong game còn tìm kiếm cho mình những vũ khí mạnh mẽ để thay đổi phong cách chiến đấu, thể hiện những kĩ năng độc đáo cho mỗi nhân vật. Trong game, người chơi cũng có thể mở khóa các trang phục của nhân vật để làm phong phú thêm ngoại hình của họ với đầy đủ các kiểu dáng từ funky cho đến xác ướp Ai Cập, tùy ý người chơi lựa chọn.

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 4

Metal Fist - Game đối kháng cực dị 5

Nhìn chung với lối chơi đơn giản nhưng được biến tấu thêm nhiều cải tiến sáng tạo, mới lạ cho người chơi, Metal Fish hứa hẹn sẽ là một tựa game giải trí lôi cuốn với đồ họa đẹp mắt, độc đáo và cũng đặt ra nhiều thử thách cho người chơi nếu muốn đi đến cuối cùng của các ải nhiệm vụ trong game.

Tải game Metal Fist cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!