// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt | 2Game

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt

Hunting Era (Thú Liệp Kỷ Nguyên) là một game mobile thuộc thể loại ARPG 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/04/2017 Giới thiệu game

Hunting Era (Thú Liệp Kỷ Nguyên) là một game mobile thuộc thể loại ARPG 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành.

Có thể nói rằng đồ họa của game mobile Hunting Era thuộc hàng đỉnh nhất thị trường hiện nay, thiết kế mô hình nhân vật và quái vật rất bắt mắt, giúp để lại ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi. Không những có thết kế đẹp và chân thực, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng rất hoa lệ, mang tính hành động nhanh mạnh kèm theo đủ dạng hiệu ứng gây rung chuyển cả màn hình.

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 0

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 2

Trước mắt, trò chơi có xây dựng 4 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Đấu Sĩ, Liệp Nhẫn, Pháo Thủ và Tế Tư, đảm nhiệm các vai trò cơ bản thường thấy ở thể loại nhập vai. Mỗi nghề nghiệp đều bị khóa giới tính và có một diện mạo cố định, tất nhiên người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị để thay đổi vẻ ngoài cho nhân vật. Và trong game, bạn còn có thể chiêu mộ thêm những trợ thủ đắc lực khác để lập lên tổ đội 3 người đi săn những con trùm to lớn.

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 4

Quá trình chơi Hunting Era diễn ra tương đối đơn giản khi người chơi cứ lần lượt tiếp nhận từng nhiệm vụ rồi tiến vào phụ bản tương ứng để hoàn thành. Đa phần trong đó sẽ yêu cầu người chơi tiêu diệt một dạng quái vật nào đó, và tất nhiên để trải nghiệm không nhàm chán, hệ thống quái vật trong game có thiết kế phong phú, đủ dạng kích cỡ với các con Boss to khổng lồ đầy khiêu khích. Hệ thống môi trường cũng có sự biến đổi như sa mạc, thảo nguyên, hang động…, cộng thêm sự khác biệt về thuộc tính ngũ hành của quái vật mà khiến chiến đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 6

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 8

Và thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục đủ dạng quái vật khác nhau, người chơi sẽ nhận được đủ dạng phần thưởng, giúp nhân vật thăng cấp, và ngày một mở khóa thêm những nội dung gameplay mới. Để giúp nhân vật chiến đấu hiệu quả hơn, người chơi có thể sử dụng tiền bạc và những dạng tài nguyên thu thập được từ phụ bản mà mua/chế tạo vũ khí, giáp trụ mới hoặc cường hóa cho trang bị cũ.

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 10

Đương nhiên là bên cạnh việc chăm sóc cho nhân vật chính, người chơi cũng cần để tâm tăng cường cho cả các nhân vật phụ nữ. Ở giai đoạn sau này, trò chơi có cả hoạt động PVP và yêu cầu tính năng công hội, tổ đội cùng tham gia để giúp người chơi đổi vị.

Trang chủ http://hunter.163.com/

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 12

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 14

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 16

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 18

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 20

Game mobile Hunting Era hành động đỉnh cao chính thức ra mắt 22

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!