Liệt Hỏa VNG – Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh

Thả thính từ khá lâu với những hình ảnh tuyệt mỹ song mới đây Liệt Hỏa VNG mới chính thức mở cửa, tạo điều kiện cho game thủ trực tiếp trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/04/2018 Giới thiệu game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Thả thính từ khá lâu với những hình ảnh tuyệt mỹ song mới đây Liệt Hỏa VNG mới chính thức mở cửa, tạo điều kiện cho game thủ trực tiếp trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai này.

Liệt Hỏa VNG là một tựa game nhập vai với lối chơi chủ yếu là ARPG được lấy bối cảnh từ chính cố truyện của bộ tiểu thuyết cùng tên. Nếu bạn chưa biết, Liệt Hỏa Như Ca là một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp ngôn tình đã được chuyển thể thành phim và vừa mới ra mắt công chúng vào đầu năm 2018 này. Bắt kịp sự cuốn hút của phiên bản phim điện ảnh, Liệt Hỏa Như Ca Mobile cũng tạo ra sức hút cho riêng mình ở những góc độ rất riêng.

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 0

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 1

Khởi đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật để nhập vai dựa trên các loại vũ khí khác nhau như Đao, Kiếm, Dao găm, Phiến hay Bút… Mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Điểm chung duy nhất của các lớp nhân vật này là đều sở hữu hai giới tính nam và nữ cho người chơi thoải mái  chọn lựa.

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 2

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 3

Bước vào thế giới của Liệt Hỏa Như Ca Mobile, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh và đồ họa đột phá mà Liệt Hỏa Như Ca Mobile đem lại. Bằng việc kết hợp đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ giúp người chơi phóng tầm mắt được bao quát toàn cảnh, một thế giới ngôn tình cổ trang của Trung Hoa sẽ lần lượt hiện ra trong mắt người chơi. Thêm vào đó sự tinh tế đến từ những mảng phối màu theo khuynh hướng cổ điển càng làm tăng thêm tính nguy nga, tráng lệ và mộng mơ của Liệt Hỏa Như Ca Mobile.

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 4

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 5

Cũng chính nhờ công nghệ đồ họa tân tiến đó, mà các bước di chuyển của nhân vật trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Mỗi nhân vật lại sở hữu một loạt những kỹ năng khác nhau, trong đó lại có những hiệu ứng kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh cực kỳ hút mắt, cuốn hút trong từng chiêu thức và biến ảo vi diệu khi kết hợp với nhau. Thêm vào đó, hệ thống khinh công nhiều bước cũng được thể hiện một cách tuyệt mỹ trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile khiến nhiều người chơi không thể rời mắt.

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 6

Hệ thống thời trang trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile cũng cực kỳ được chú trọng khi mang đến hàng chục bộ cánh thời thượng theo đúng tiêu chuẩn ngôn tình Trung Quốc. Mỗi bộ trang phục tuy không mang đến nhiều lợi ích đáng kể về mặt lực chiến song vẫn luôn được người chơi săn đón khi có trang phục mới ra mắt. Điều này cũng tương tự với những trang bị và phụ kiện đi kèm như vũ khí, bảo vật hay ngoại hình nhân vật…

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 7

Liệt Hỏa VNG - Xứng danh siêu phẩm game nhập vai lãng mạn sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh 8

Ngoài những tính năng vượt trội về mặt nghe nhìn kể trên ra, Liệt Hỏa Như Ca Mobile còn sở hữu một loạt những tính năng hấp dẫn mà bất kỳ tựa game nhập vai kiếm hiệp nào cũng phải có như thú cưỡi, Pet, vượt phó bản, Bang hội hay Boss thế giới, đấu trường, Lôi đài… đang chờ người chơi trải nghiệm.

Trang chủ Việt Nam http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại Việt Nam https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định