Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình

Không có nhiều đột phá trong lối chơi cũng như đồ họa không thuộc hàng khủng nhưng Kiếm Khách Giang Hồ vẫn mang lại những trải nghiệm game nhập vai thiên về cày cuốc thú vị như những game đời đầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Giới thiệu game
Kiếm Khách Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Giang Hồ

Không có nhiều đột phá trong lối chơi cũng như đồ họa không thuộc hàng khủng nhưng Kiếm Khách Giang Hồ vẫn mang lại những trải nghiệm game nhập vai thiên về cày cuốc thú vị như những game đời đầu.

Kiếm Khách Giang Hồ gây ấn tượng với người chơi ngay từ phần chọn lựa nhân vật với phần hiệu ứng giới thiệu kĩ năng sống động, chi tiết cùng tạo hình nhân vật hiện đại, được nhiều người yêu thích. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 nhân vật Lăng Vân, Mị Ảnh, Thiên Hương và Thái Hư, được dẫn dắt vào một cốt truyện kiếm hiệp xen lẫn tiên hiệp đặc sắc.

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 0

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 1

Cũng giống như những game nhập vai cùng thể loại, người chơi chủ yếu thực hiện chuỗi nhiệm vụ hoạt động chính tuyến. Để người chơi có thể rảnh tay trong quá trình cày cấp, khai mở những tính năng cơ bản, hệ thống đã trang bị auto thông minh tự nhận trả nhiệm vụ. Người chơi chỉ đơn giản là nâng cấp kĩ năng, cường hóa trang bị, nâng bậc thú cưỡi, tiến hóa cánh, tiến cấp tiên nữ, tăng cấp võ kiếm, luyện thể,…

Để hỗ trợ cho việc phát triển các tính năng, rất nhiều hoạt động phụ bản xuất hiện khá sớm, người chơi có thể vừa làm nhiệm vụ cốt truyện để nhận kinh nghiệm tăng cấp vừa tham gia càn quét phó bản để nhận được nguyên vật liệu cần thiết giúp gia tăng lực chiến, thuộc tính nhân vật.

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 2

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 3

Có thể nói, trong Kiếm Khách Giang Hồ mobile không có một tính năng, hoạt động đặc trưng nào của thể loại game này mà không có trong game. Chính vì vậy người chơi không hề cảm thấy nhàm chán mà còn khơi dậy hứng thú cày cuốc như ở những game client. Bên cạnh đó, tốc độ tăng cấp trong game khá hợp lý, hoạt động, sự kiện đa dạng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 4

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 5

Tuy sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ cộng với đồ họa đẹp mắt nhưng chất lượng  trải nghiệm game Kiếm Khách Giang Hồ vô cùng mượt mà, ngoài tốc độ load hình ảnh chậm thì không gây ảnh hưởng đến việc hưởng thụ game. Với đồ họa 2,5D chi tiết, sắc nét, lột tả toàn bộ những chuyển động linh hoạt từ các chiêu thức tấn công, né tránh của mỗi lớp nhân vật. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng nộ gây sát thương trên diện rộng đem lại một không khí đậm chất hành động, kịch tính cho mỗi trận chiến trong game.

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 6

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 7

Trong Kiếm Khách Giang Hồ, người chơi còn được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe phái là Vạn Tượng, Thái Hành, Thanh Khâu, được tham gia vào nhiều hoạt động phe phái đặc sắc. Có cơ hội thử nghiệm rất nhiều đấu trường PK từ PK tự do trên bất kỳ map nào đến các hoạt động mang tính chất cộng đồng như Bang Chiến, Công Thành Chiến, săn Boss Hoàng Kim,…

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 8

Cảm nhận Kiếm Khách Giang Hồ mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc điển hình 9

Người chơi cũng được trải nghiệm hệ thống chiến đấu kiểu MOBA trong các chiến trường liên server, lãnh thổ chiến. Chính vì vậy chơi Kiế m Khách Giang Hồ nếu không có đồng đội, bang phái, bạn sẽ rất dễ bị bắt nạt kể cả khi đang chạy nhiệm vụ bình thường. Còn đối với dân cày, Kiếm Khách Giang Hồ là một mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền, làm giàu trong game, tạo nên một sân chơi công bằng cho tất cả người chơi.

Nhìn chung game Kiếm Khách Giang Hồ mobile tuy chưa thực sự nổi trội nhưng người chơi sẽ tìm lại được những yếu tố quen thuộc, gần gũi từ thời cày cuốc nhiệm vụ xuyên đêm, cùng anh em bằng hữu tham gia hoạt động, đồ sát người chơi khác. 

Trang chủ http://www.kiemkhachgiangho.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi