Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây!

Dù đã được nhen nhóm từ khá lâu song mãi cho tới gần đây, Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile mới mở cửa thử nghiệm tự do cho người chơi muốn trực tiếp khám phá thế giới kiếm hiệp phóng khoáng của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/04/2018 Giới thiệu game

Dù đã được nhen nhóm từ khá lâu song mãi cho tới gần đây, dự án game Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile mới mở cửa thử nghiệm tự do cho người chơi muốn trực tiếp khám phá thế giới kiếm hiệp phóng khoáng của mình.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile là một tựa game nhập vai MMORPG 2.5D cực kỳ hấp dẫn đã từng làm dậy sóng cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp vào khoảng giữa năm 2017 khi tung ra phiên bản thử nghiệm giới hạn. Tuy nhiên do bị giới hạn nên nhiều người chơi vẫn rất mong muốn được tự tay trải nghiệm tựa game hấp dẫn này thì nay với phiên bản thử nghiệm tự do đã đáp ứng được nguyện vọng của phần đông game thủ.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 0

Khởi đầu game, người chơi sẽ có cho riêng mình khá nhiều lựa chọn về mặt nhân vật, song sự lựa chọn này lại không tập trung vào các lớp nhân vật khi Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile mới chỉ mở ra ba môn phái là Dương Gia, Võ Đang và Nga My. Trái lại người chơi có thể sở hữu khá nhiều lựa chọn liên quan đến ngoại hình của nhân vật.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 1

Đầu tiên, với mỗi môn phái người chơi có thể lựa chọn cho mình hai dạng là tiểu đồng và thanh niên, qua đó mỗi dạng lại còn có thể lựa chọn cho mình một giới tính mà người chơi ưa thích, miễn là môn phái đó có sở hữu môn đồ ở giới tính này.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 2

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 3

Chưa dừng lại ở đó, người chơi hoàn toàn có thể thiết kế ra nhân vật cho riêng mình dựa vào hệ thống tùy chỉnh ngoại hình bao gồm các chi tiết như mắt, mũi, môi, cơ thể, màu tóc… cực kỳ đa dạng và hấp dẫn mà Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile đem lại, thậm chí, một số người chơi còn tạo ra những nhân vật có độ hài hước không thể tin được với mắt và môi to quá độ, trong khi đó mũi hay mặt lại quá bé so với tổng thể…

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 4

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 5

Về lối chơi, Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile nhìn chung không có gì khác nhiều so với các tựa game cùng thể loại nhập vai kiếm hiệp khác khi tập trung khai thác vào việc làm nhiệm vụ, trải nghiệm game ở giai đoạn đầu, sau đó với mỗi mốc cấp độ đạt được, một tính năng, hoạt động sẽ được mở khóa giúp người chơi tận hưởng được hết những gì mà Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile có thể đem lại.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 6 Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 7

Đồ họa giả 3D của Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile tuy không mới nhưng mang đến cảm xúc khá dễ chịu cho người chơi cả về mặt góc nhìn, hình ảnh lẫn màu sắc, những khung cảnh khinh công bay lượn hay hiệu ứng hình ảnh của chiêu thức đều rất bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người chơi.

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 8 Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 9 Nhìn chung Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile xứng đáng là một sản phẩm được người chơi mong đợi trong suốt cả khoảng thời gian qua và tựa game này còn hứa hẹn sẽ hoàn thiện hơn nữa ở phiên bản chính thức tới tay người chơi.

Trang chủ http://jdbh.fenggugame.com/

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 10

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 11

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 12

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 13

Kiếm Đãng Bát Hoang Mobile – Chuẩn mực game nhập vai kiếm hiệp là đây! 14

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 999 giftcode game Tam Sinh Tam Thế Soha