Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe

Là một game thế giới mở đầu tiên lấy đề tài vũ trụ, Dual Universe hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng đi đầu mở ra một hiện tượng mới trên thị trường game online thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2017 Giới thiệu game

Là một game MMORPG thế giới mở đầu tiên lấy đề tài vũ trụ, Dual Universe hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng đi đầu mở ra một hiện tượng game mới trên thị trường game thế giới.

Đưa người chơi đến với một viễn cảnh huy hoàng trong tương lai, nơi mà con người đã đạt được sự tiến bộ vượt trội với những công trình, kiến trúc cũng như máy móc vô cùng lạ mắt, những thứ mà chỉ có thể thấy được trên điện ảnh, qua những bộ phim khoa học viễn tưởng. Dual Universe thực sự đã biến khát vọng khám phá vũ trụ của giới mộ đạo trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Trong game bạn sẽ tìm thấy mình trong một hành xinh xa lạ nào đó, có thể là Trái Đất, có thể không, và nếu theo như những gì mà fan điện ảnh siêu anh hùng như Marvel, DC,… thường nhắc đến, thì rất có thể đây là một “vũ trụ” khác, nơi hoàn toàn không có sự xuất hiện của Trái Đất. Không có điều gì là không thể xảy ra trong vũ trụ rộng lớn của Dual Universe cả.

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 0

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 1

Nhìn chung Dual Universe vẫn giữ nguyên những đặc điểm cơ bản của một tựa game MMORPG như xây dựng, phát triển nhân vật, chiến đấu, nâng cấp…nhưng điều đặc biệt ở đây là việc nguồn dữ liệu của Dual Universe gần như vô tận và không có giới hạn cũng như khuôn mẫu nào dành riêng cho người chơi, mỗi cá thể có một lối tư duy của riêng mình và đó là điểm nhấn thú vị của trò chơi này!

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 2

Phải mất một khoảng thời gian khá dài để người chơi có thể nắm bắt hết được những tính năng đặc biệt trong game online Dual Universe, nhưng nhìn chung có 4 điểm mà người chơi cần phải nằm lòng nếu như muốn trải nghiệm hết sự thú vị của nó đó là: nâng cấp thuyền chiến, xây dựng hành tinh, xây dựng nền kinh tế, và chiến đấu.

Nâng cấp thuyền chiến tất nhiên là một yếu tố quan trọng bậc nhất cần phải làm ngay từ những giây phút đầu tiên, trong vũ trụ bao la này, một phi thuyền có sức chiến đấu vượt bậc rõ ràng là một điều kiện thiết yếu nếu muốn sống sót cũng như đánh chiếm các hành tinh khác.

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 3

Và như đã nói ở trên số lượng hành tinh có trong Dual Universe là không giới hạn, đó có thể là những hành tinh được lập trình sẵn, hoặc những hành tinh do người chơi khác tạo ra. Ban đầu chúng có thể hoang sơ nhưng việc xây dựng chúng như thế nào để trở nên hoàn hảo hoàn toàn do người chơi. Tất nhiên còn tùy vào khái niệm hoàn hảo của mỗi người như đẹp hoàn hảo, mạnh hoàn hảo hay thậm chí là khốc liệt một cách hoàn hảo.

Dù muốn xây dựng hành tinh theo hình mẫu nào đi chăng nữa thì điều kiện cần thiết không gì ngoài kinh tế vững mạnh, vì vậy hãy xây dựng nền kinh tế cho mình ngay khi khai phá ra một hành tinh mới, cố gắng tận dụng hết cỡ tiềm lực có trong tay và những nguồn tài nguyên của hành tinh mà mình sở hữu như vị trí địa lí, giao thương…

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 4

Cuối cùng chiến đấu với những đối thủ khác luôn là mục đích của game online. Trong Dual Universe cũng vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều dạng chiến đấu khác nhau như chiến đấu về mặt kinh tế, chiến đấu với khủng hoảng của hành tinh. Nhưng cơ bản và thuần túy nhất vẫn là chiến đấu chống lại thế lực thù địch nhằm bảo vệ hành tinh của mình hoặc để chiếm lấy hành tinh của kẻ khác. Chính vì vậy việc xây dựng lực lượng hùng mạnh, củng cố sức mạnh bản thân là điều không thể thiếu nếu muốn trở thành một thế lực trong Dual Universe.

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 5

Trở thành cao bồi không gian và xây dựng vũ trụ cho riêng mình với game Dual Universe 6

Mặt khác đồ họa 3D chân thực của Dual Universe cũng là một yếu tố không thể không kể đến bởi nó làm tăng tinh chân thực của thế giới trong game lên rất nhiều, tạo hình kiến trúc, công trình chi tiết, đồ sộ kết hợp với những hoạt cảnh hành động sử dụng góc nhìn thứ nhất cũng làm cho trò chơi trở nên sống động hơn.

Dual Universe dự kiến sẽ ra mắt người chơi trong năm nay sau khi vừa hoàn thành giai đoạn huy động vốn cực kỳ thành công, 2Game sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc về sản phẩm hấp dẫn này qua những bản tin tiếp theo.

Trang chủ Dual Universe: http://www.dualthegame.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC