Fusion of Heroes – Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng

Fusion of Heroes có lối chơi không khác nhiều so với các game đấu thẻ tướng, chỉ duy nhất cơ chế chiến đấu theo kiểu game "xếp hình" thể loại match 3 độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2018 Giới thiệu game

Fusion of Heroes có lối chơi không khác nhiều so với các game đấu thẻ tướng, chỉ duy nhất cơ chế chiến đấu theo kiểu game “xếp hình” thể loại match 3 độc đáo.

Fusion of Heroes Mobile lấy bối cảnh giả tưởng về mảnh đất Fusionia bị bao trùm bởi một sức mạnh bí ẩn. Một đất nước yên bình bỗng hóa thành chiến tranh giữa 3 phe phái và bạn người mang sứ mệnh trả lại hòa bình cho mảnh đất này, là hy vọng duy nhất để cứu mảnh đất này.

Fusion of Heroes - Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng 0

Cũng giống như những game đấu thẻ tướng khác, bạn sẽ triệu hồi, thu thập và đào tạo những anh hùng của mình, tìm kiếm cho họ những trang bị, vũ khí mạnh mẽ, hình thành nên một đội hình chiến đấu để nhận được nhiều loại tài nguyên để đủ khả năng dẫn dắt các anh hùng của ba phe phái và đoàn kết họ lại.

Fusion of Heroes - Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng 1

Có thể thấy, game mobile Fusion of Heroes có đầy đủ những tính năng đặc trưng của dòng game đấu thẻ tướng truyền thống. Tuy nhiên họ đã tạo nên được sự khác biệt khi kết hợp với thể loại match 3. Đồng nghĩa với việc thay vì sắp xếp trận hình cho những tướng của mình, người chơi sẽ điều khiển chiến thuật bằng cách tham gia vào một dạng trò chơi “xếp hình” và cố gắng kết hợp các anh hùng giống nhau thành cặp 3 và ghi được nhiều điểm nhất trong giới hạn di chuyển, vì vậy hãy thực sự khôn ngoan khi lựa chọn bước đi của mình.

Bên cạnh việc kết hợp match 3 để triệu tập anh hùng, bạn cũng có thể kéo anh hùng một cách trực tiếp. Vì vậy, nếu không có đủ động thái, hãy nhớ kéo những anh hùng cấp cao ra để có thêm sức mạnh cho đội hình của bạn.

Fusion of Heroes - Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng 2

Đặc biệt trong game mobile Fusion of Heroes, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận PVP công bằng khi cả bạn và đối thủ đều nhận được 3 anh hùng ngẫu nhiên giống hệt nhau để bắt đầu. Bất kể cấp độ của bạn là bao nhiêu hay bạn đã đầu tư số tiền bao nhiêu vào đội hình mà mình triệu hồi được thì trong trận chiến này tất cả đều được đưa về thế cân bằng, tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng hết mình để đưa ra những chiến thuật phù hợp và triệu tập càng nhiều anh hùng càng tốt trong giới hạn di chuyển. Bạn sẽ cần phải chú ý đến loại anh hùng của đối phương để bạn có thể triệu hồi các anh hùng tương ứng để ngăn chặn.

Fusion of Heroes - Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng 3

Fusion of Heroes rất phù hợp cho nhiều người chơi vì không chỉ đòi hỏi tính chiến thuật, tạo ra những thách thức cho bạn mà còn là một cách giải trí tuyệt vời. Nhất là khi bạn không cần phải lo lắng sẽ bị thua kém hơn so với những người có nhiều thời gian cày game, tựa game này cho phép đặt nhóm tự động farm khi bạn ngoại tuyến. Khi bạn online, bạn có thể thu thập tất cả các tài nguyên mà nhóm của mình đã farm được trong thời gian đó và phát triển đội hình trở nên mạnh mẽ hơn một cách dễ dàng, không tiêu tốn nhiều thời gian cắm mặt vào game.

Fusion of Heroes - Sự kết hợp độc đáo giữa game puzzle và game đấu thẻ tướng 4

Tải game Fusion of Heroes cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!