Full Metal Monsters – Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo

Full Metal Monsters là một tựa game mobile mà bạn chưa từng gặp từ trước đến nay, lấy bối cảnh về cuộc chiến trong thế giới khủng long được cơ giới hóa hậu tận thế.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2018 Giới thiệu game

Full Metal Monsters là một tựa game mobile mà bạn chưa từng gặp từ trước đến nay, lấy bối cảnh về cuộc chiến trong thế giới khủng long được cơ giới hóa thời điểm hậu tận thế.

Ngay từ khi vào trận, người chơi Full Metal Monsters đã được đồng hành chiến đấu cùng những loài khủng long thiện chiến nhất. Chúng được trang bị các vũ khí kim loại và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trên đường đi để giành chiến thắng.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 0

Nhiệm vụ của người chơi là kiểm soát những khủng long kể cả loài di chuyển trên mặt đất lẫn chiến đấu trên không, hiểu rõ những khả năng riêng của mỗi loại khủng long mà mình đang sở hữu bao gồm gây choáng, tái sinh, bật nhảy,…để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý, những chiến thuật đa dạng trong chiến trận như tấn công cận chiến hoặc tấn công từ xa, đóng vai một kẻ “hôi của” hoặc trực tiếp lao đầu vào cắn xé đối phương,…

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 1

Bên cạnh đó, cũng đừng quên trang bị cho khủng long của mình bất cứ loại vũ khí nào bạn thích từ súng truyền thống đến máy nổ bằng năng lượng thế hệ mới bởi kho vũ khí kim loại hạng nặng trong Full Metal Monsters là vô hạn.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 2

Vẫn theo phong cách chiến đấu 5vs5 xong so với các game bắn súng thông thường, người chơi sẽ điều khiển theo một cơ chế độc đáo hơn, cả bằng cơ chế cảm ứng lẫn sử dụng kĩ năng. Ban đầu sẽ khá khó khăn để kết hợp nhuần nhuyễn nhưng khi đã quen rồi bạn sẽ thấy cách thức này vô cùng linh hoạt và nhanh nhạy, sẽ giúp bạn phản xạ nhanh hơn.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 3

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 4

Tất nhiên bên cạnh chế độ PVP 5vs5 truyền thống Full Metal Monsters cũng sẽ tích hợp thêm nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn, hứa hẹn đều là những trận chiến hết sức thú vị và kịch tính dù là trên bộ hay trên không.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 5

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 6

Về hệ thống khủng long, Full Metal Monsters bao gồm 3 loại khủng long chính:

Full Metal: Máy AI không có bất kỳ mô sinh học và lòng thương xót nào. Được trang bị đặc biệt với một lá chắn năng lượng chống lại vũ khí từ thế giới cũ. Loài Tyrannosaurus là kẻ mạnh nhất đứng đầu chuỗi thức ăn này. Anh ta có thể nhảy từ nơi này sang nơi khác với tốc độ siêu nhanh và làm choáng nhiều kẻ thù cùng một lúc. Đây được xem như là “tử thần” gây chết chóc trong các trận chiến cận chiến. Chỉ một động thái sai và kẻ thù sẽ là bánh mì nướng của chúng.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 7

Hữu cơ : Đại diện là Spinosaurus – một kẻ săn lùng giết người vô độ. Dino tàn sát con mồi của những động vật nhỏ hơn, spinizardi có thể tự giữ mình trong trận chiến cận chiến và chống lại kẻ thù với sức mạnh vượt trội. Cú nhảy của chúng mang lại cho chúng khả năng di chuyển vô song, và tiếng gầm hùng mạnh của chúng có thể làm choáng váng cả một nhóm kẻ thù, khiến chúng dễ dàng mở ra những cuộc tấn công chết người.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 8

Augmented: Ở giữa biên giới của con người và máy móc, chúng là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Trí tuệ của con người trộn lẫn với công nghệ tiên tiến tạo thành một sự kết hợp chết người. Nhất là với Triceratops , bạn sẽ không muốn cản đường anh ta khi anh ta đang trong quá trình săn lùng đâu bởi khi tiêu diệt được một kẻ địch rồi thì Triceratops sẽ luôn săn lùng nạn nhân tiếp theo của chúng. Sừng sắc như dao cạo của chúng rất khó để né trong trận chiến cận chiến, và những con thú này thậm chí có thể tự phục hồi sức khỏe nếu cần.

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 9

Full Metal Monsters - Game bắn súng hành động 5vs5 với cơ chế cưỡi thú chiến đấu độc đáo 10

Hiện người chơi đã có thể tải Full Metal Monsters trên hệ điều hành Android, game vẫn đang trong quá trình tích cực phát triển, vì vậy sẽ luôn đem đến những bản cập nhật mới thỏa mãn những đề nghị, yêu cầu, góp ý từ tất cả người chơi để cung cấp một trò chơi hoàn hảo nhất.

Tải game Full Metal Monsters cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút