Full Metal Jackpot – Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Full Metal Jackpot là một game loạn đấu bắn súng theo thời gian thực đến từ cha đẻ của Pocket Legends (Spacetime Studios).

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2018 Giới thiệu game

Full Metal Jackpot là một game loạn đấu bắn súng theo thời gian thực đến từ cha đẻ của Pocket Legends (Spacetime Studios).

Thoạt nhìn Full Metal Jackpot, chúng ta có thể liên tưởng đến một game đấu trường io nào đó, nơi có rất nhiều người chơi tham gia so tài cùng nhau trong một đấu trường khép kín. Khi bị tiêu diệt bạn sẽ nhanh chóng trở lại để có thể báo thù kẻ vừa giết mình, người chơi có điểm số cao nhất (tiền rớt ra khi tiêu diệt người khác) sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Full Metal Jackpot - Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 0

Các nhân vật cũng sẽ có hệ thống điểm kinh nghiệm mà mỗi khi hạ gục đối phương chúng sẽ tăng dần lên. Khi lên người chơi có những lựa chọn nâng cấp mới cho nhân vật của mình như máu, giáp, tầm bắn xa…. Chúng sẽ không mất đi khi bạn mất mạng nên bạn có thể tích lũy những nâng cấp này để nhân vật càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

Full Metal Jackpot - Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 1

Để trở thành người chiến thắng cuối cùng và bước lên tên lửa chạy trốn, ngoài việc chạy nhanh bắn chuẩn ra bạn còn phải sử dụng thành thục một số vật phẩm, vũ khí dùng để dành lợi thế về cho mình (chúng sẽ được thả rải rác trên bản đồ theo kiểu ai nhanh chân thì được),v.v… kết hợp cùng với hệ thống nâng cấp ở trên nhân vật của bạn sẽ càng trở nên đáng gờm khi trụ lại đấu trường được càng lâu.

Full Metal Jackpot - Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 2

Hệ thống điều khiển trong  Full Metal Jackpot cũng vô cùng đơn giản và hoạt động mượt mà, giúp cho người chơi mới học cách né tránh, luồn lách và bắn kẻ khác rất nhanh. Bên cạnh đó các loại hiệu ứng của súng ống, cho đến những skin quần áo đa dạng mà người chơi mang vào đấu trường tạo nên một khung cảnh hỗn loạn nhưng không kém phần đẹp mắt.

Full Metal Jackpot - Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 3

Full Metal Jackpot - Game bắn súng với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện 4

Bên cạnh đó, Full Metal Jackpot còn mang đến rất nhiều lựa chọn tùy biến cho nhân vật của mình như mũ, giày, quần áo mà bạn có thể mua bằng tiền thưởng sau mỗi trận. Lưu ý rằng chúng chỉ có giá trị làm đẹp và khiến nhân vật của bạn trở nên độc nhất chứ không tăng thêm chỉ số gì cả nên bạn có thể yên tâm về một lối chơi công bằng nơi ai cũng có cơ hội giành phần thắng.

Tải game Full Metal Jackpot cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt