Fruit Target: Bắn Hoa Quả – Game giải trí siêu vui nhộn đến từ VNG Studio

Không còn bắn zombie kinh dị nữa, Fruit Target của VNG Studio giờ đây mang đến phong cách trẻ trung vui nhộn hơn rất nhiều với vựa trái cây ngập mặt luôn!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/07/2018 Giới thiệu game

Không còn bắn zombie kinh dị nữa, Fruit Target của VNG Studio giờ đây mang đến phong cách trẻ trung vui nhộn hơn rất nhiều với vựa trái cây ngập mặt luôn!

Fruit Target (Bắn Hoa Quả Mobile) đưa người chơi trở về thời tiển sử nơi những bộ lạc kiếm ăn bằng cách hái lượm các loại hoa quả khác nhau trên mọi vùng đất. Bất ngờ một ngày kia hàng đoàn những con khỉ đáng ghét bất ngờ xâm lăng và đe dọa cướp nguồn thực phẩm duy nhất của loài người này. Lúc này bạn phải đứng lên sử dụng những loại vũ khí thô sơ nhất để chống lại chúng và mang cho bằng được hoa quả về cho bộ lạc của mình.

Fruit Target: Bắn Hoa Quả - Game giải trí siêu vui nhộn đến từ VNG Studio 0

Nhìn phong cách chơi này của Fruit Target có lẽ bạn sẽ nhận ra ngay sự quen thuộc với Fruit Ninja – Tựa game chém hoa quả nổi đình đám khi xưa. Theo đó bạn phải cố gắng ghi điểm thật nhiều trong mỗi màn chơi, thậm chí bạn còn có thể ghi thêm cực nhiều điểm nếu nhanh tay lẹ mắt bắn hạ các loại trái cây xuất hiện theo thứ tự trên thanh combo nằm ở góc trên màn hình. Thậm chí trong game còn có một số combo ẩn sẽ không xuất hiện hướng dẫn trong quá trình chơi nhưng chúng sẽ hiện ra nếu bạn vô tình hoàn thành chúng.

Fruit Target: Bắn Hoa Quả - Game giải trí siêu vui nhộn đến từ VNG Studio 1

Tuy vậy điểm đặc biệt của Fruit Target nằm ở hệ thống PvP với 2 chế độ chơi chính là Free mode (4 người tham gia cùng lúc và chia ra ở 4 góc màn hình) hoặc Arena (2 người chơi kiểu đấu loại trực tiếp). Trong khi Free mode là chế độ giải trí không hơn không kém với việc giới hạn thời gian thì Arena là chỗ để bạn thi thố khả năng của mình với người chơi khác.

Một điểm đặc biệt của Arena nằm ở hệ thống kỹ năng tuyệt vời mà bạn có thể dùng trong những trận chiến PvP với người chơi khác. Chúng khá đa dạng và sẽ được mở khóa từ từ, bạn sẽ có những tuyệt chiêu để kìm chân hay hỗ trợ trong quá trình săn trái cây để giành được nhiều điểm hơn. Tất nhiên khi nào kích hoạt còn dựa vào hoàn cảnh thực tế ra sao rồi!

Fruit Target: Bắn Hoa Quả - Game giải trí siêu vui nhộn đến từ VNG Studio 2

Bên cạnh phần kỹ năng đặc biệt kể trên thì bạn còn có thể lựa chọn vũ khí cho mình nữa, từ các loại dao đá, cọc gỗ cho đến boomerang. Tuy chúng khá thô sơ nhưng có thể tăng thêm sức tấn công hay tốc độ bắn cho người chơi và trở thành một phần không thể thiếu trong các trận đấu thông qua hệ thống nâng cấp và cường hóa vũ khí.

Fruit Target: Bắn Hoa Quả - Game giải trí siêu vui nhộn đến từ VNG Studio 3

Tựu chung Fruit Target đang hướng đến một sân chơi giải trí mang màu sắc trong sáng hơn sau hàng loạt tựa game bắn súng kinh dị mà VNG Studio đã cho ra đời thành công trong suốt nhiều năm vừa qua. Tất nhiên cái hay của tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chém hoa quả và bắn cá truyền thống với mô thức so tài online đang thịnh hành ngày nay. Qua đó Fruit Target: Bắn Hoa Quả Mobile sẽ là nơi cho bạn giết thời gian và xả tress tuyệt vời hơn bao giờ hết tại bất cư nơi đâu khi nào bạn muốn cùng người thân hoặc bạn bè bốn phương.

Tải game cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC