Fort Stars – Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn

Với 14 anh hùng mạnh mẽ, người chơi Fort Stars sẽ xây dựng một đội hình huyền thoại, tấn công vào pháo đài đối phương để giành lấy kho báu bí mật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2018 Giới thiệu game

Với 14 anh hùng mạnh mẽ, người chơi Fort Stars sẽ xây dựng một đội hình huyền thoại, tấn công vào pháo đài đối phương để giành lấy kho báu bí mật.

Fort Stars sử dụng đồ họa 2D với những nét vẽ đơn giản, đầy chất mỹ thuật, dựng lên một khung cảnh cổ đại cổ kính nhưng cũng không kém phần hiện đại. Tuy hình ảnh không được sắc nét, tạo hình các nhân vật không quá chăm chút tỉ mỉ song Fort Stars mang đến một lối chơi thẻ bài đầy cuốn hút.

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 0

Cũng giống như những game thẻ bài khác, người chơi cũng sẽ thu thập cho mình những thẻ anh hùng từ hệ thống, kết hợp chúng tạo nên một đội hình hoàn chỉnh và vượt qua các ải thử thách.

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 1

Mỗi anh hùng trong Fort Stars cũng sở hữu những kĩ năng độc đáo đáng kinh ngạc, có thể làm rung chuyển cả những pháo đài kiên cố. Hơn thế nữa, với những hiệu ứng kĩ năng mạnh mẽ, hoành tráng, đầy màu sắc, người chơi được tận hưởng khung cảnh chiến đấu đậm chất hành động mãn nhãn.

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 2

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 3

Tất nhiên, để có thể vượt qua được nhiều cửa ải khó khăn, hay phải đụng độ với những boss hung dữ, cũng có thể phải đối mặt với những người chơi khác trên thế giới để được vinh danh trên bảng xếp hạng, người chơi Fort Stars phải chú trọng nâng cấp, bồi dưỡng đội hình. Có thể triệu hồi thêm nhiều nhân vật có phẩm chất cao hơn, mở khóa thêm kĩ năng mới để càng trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi trận chiến.

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 4

Không chỉ dừng lại ở đấu thẻ bài thông thường, trong Fort Stars người chơi còn phải chú trọng đến pháo đài của mình. Để xây dựng một pháo đài không bị xuyên thủng, người chơi cần thiết kế các bẫy bí mật, những người bảo vệ để tạo nên một hệ thống phòng thủ chắc chắn, ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù.

Fort Stars - Game thẻ bài có lối chơi thú vị và lôi cuốn 5

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thành lập Liên Minh, xây dựng những bang hội đoàn kết để cạnh tranh với những bang hội khác, giành vinh quang về cho bang hội của mình. Có thể thấy, với lối chơi thẻ tướng quen thuộc kết hợp những điểm mới lạ thú vị, Fort Stars sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu, thám hiểm, chiến đấu đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tải game Fort Stars cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK