Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố chiến thuật và hành động, Forged Fantasy đang trở thành một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Bằng lối chơi kết hợp cực kỳ nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố chiến thuật và hành động, Forged Fantasy đang trở thành một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ quốc tế.

Forged Fantasy là một tựa game mobile online thuộc thể loại chiến thuật – hành động được sản xuất và phát hành bởi Hothead Games. Lấy bối cảnh thần thoại Tây Âu/Fantasy làm chủ đạo, Forged Fantasy mang đến những yếu tố vô cùng mới lạ và bất ngờ đến cho người chơi, cả về gameplay lẫn hình ảnh.

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 0

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 1

Để có thể hình dung một cách dễ dàng về lối chơi mà Forged Fantasy đem lại. Hãy tưởng tượng bạn là một nhà cầm quân tài ba, sở hữu một nhóm nhỏ gồm những chiến binh đa dạng về khả năng chiến đấu cũng như phòng thủ, sau đó, tùy thuộc vào tình hình và chiến thuật, bạn sẽ được lần lượt nhập vai những nhân vật này để thực hiện nhiệm vụ của mình, phối hợp cùng những nhân vật khác trong cùng một mặt trận để hoàn thành nhiệm vụ cũng như giành chiến thắng với ít thương vong nhất.

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 2

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 3

Cách điều khiển của Forged Fantasy cũng khá đơn giản, khi bắt đầu một game đấu bất kỳ, mỗi nhân vật sẽ được tự động sắp đặt vào một vị trí phù hợp với kiểu chiến đấu của nhân vật đó. Sau khi đã ổn định được đội hình, người chơi sẽ lần lượt điều khiển từng nhân vật tấn công, tung chiêu, né tránh, thay đổi vị trí tùy vào tình hình thế trận đang diễn ra.

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 4

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 5

Nghe thì có vẻ đơn giản, xong đây lại là cả một quá trình tư duy, sáng tạo chiến thuật vô cùng phức tạp, ví dụ như người chơi có thể dùng một nhân vật để tấn công tầm xa, hướng sự chú ý của kẻ địch sau đó cho nhân vật này ẩn núp mặc cho sự tấn công của quân địch, sau đó sử dụng một nhân vật có khả năng cận chiến để áp sát, tiêu diệt hàng tiền tuyến và cuối cùng là nhập vai nhân vật có vị trí kín đáo nhất, nhanh chóng kết liễu nguồn sát thương chính, thường đứng ở hàng sau hoặc ẩn nấp sâu trong đội hình đối phương.

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 6

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 7

Điểm đặc biệt trong gameplay của Forged Fantasy đó là người chơi có thể thỏa sức tư duy, đa dạng về chiến thuật cả ở trong và ngoài trận đấu, thêm vào đó, những tính năng phát triển về sau như PvP hay Solo Raid còn ẩn chứa rất nhiều những mẹo nhỏ, hay những hướng đi vô cùng thú vị, đặc biệt là tính năng PvP cho phép bạn giao đấu chiến thuật với những người chơi khác. 

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 8

Forged Fantasy mở ra một thế giới chiến thuật, hành động đầy mới mẻ 9

Tải game Forged Fantasy cho AndroidAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng