Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được

Flat Army: Sniper War là một game mobile online (gMO) thể loại bắn súng màn hình ngang đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2017 Giới thiệu game

Thể loại game bắn súng đang dần trở thành hiện tượng của năm ở phân khúc game mobile với nhiều đầu game chất lượng. Tuy vậy hầu hết đều sử dụng góc nhìn thứ nhất và có lối chơi khá sêm sêm nhau. Chính vì vậy ngày hôm nay 2Game xin được gửi tới bạn đọc một tựa game có lối chơi khác biệt hoàn toàn và cũng thú vị không kém mang tên Flat Army: Sniper War.

Flat Army: Sniper War là một game mobile online (gMO) thể loại bắn súng màn hình ngang đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng game thủ quốc tế. Được sản xuất và phát triển bởi Solar- Games, một nhà sản xuất sở hữu khá nhiều tựa game hấp dẫn mới nổi nhưng ít được game thủ Việt biết đến vì nhiều lý do khác nhau. Qua đó game đưa người chơi vào những cuộc chiến cam go đầy kịch tính, và có thể nói Flat Army: Sniper War thực sự là một luồng gió mới giữa bạt ngàn những game mobile bắn súng hiện nay.

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 0

Cụ thể trong game Flat Army: Sniper War, người chơi có thể chọn bất kỳ vị trí nào mà mình muốn, bất kỳ phong cách chiến đấu nào mà bạn thích tùy vào loại vũ khí mà bạn sử dụng. Có tới hơn 60 loại vũ khí khác nhau mà người chơi được tiếp cận trong Flat Army:Sniper War. Tuy nhiên khác với các tựa game bắn súng thông thường, Flat Army: Sniper War mang một dáng vẻ và hình ảnh hoàn toàn khác biệt, hãy thử tưởng tượng bạn sẽ được sở hữu một chiếc súng trường được đặt trong mộc chiếc… bao đàn, hay thậm chí là những thanh kiếm cực kỳ ngầu, hoặc đơn giản hơn là những chiếc nỏ vô cùng linh hoạt.

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 2

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 4

Gameplay của Flat Army: Sniper War khá đơn giản khi người chơi chỉ việc di chuyển sang trái, phải, nhảy lên xuống để tránh những luồng đạn của kẻ địch và tấn công ngược lại chúng trong một màn hình ngang được sắp xếp bố cục các phím bấm cực kỳ hợp lý. Việc di chuyển trong Flat Army: Sniper War mặc dù không được linh hoạt và không yêu cầu nhiều kỹ năng như các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất song vẫn cực kỳ quan trọng để có thể dành chiến thắng.

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 6

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 8

Ở Flat Army: Sniper War, người chơi nhìn chung sẽ có hai chế độ chính để chinh chiến bao gồm PvP và PvE. Nếu như ở chế độ chơi PvP người chơi sẽ được tham gia những trận chiến thư hùng với những người chơi khác cùng chiến hữu của mình, hay đơn giản hơn là một mình chống lại cả thể giới ở chế độ chơi đơn qua hệ thống map đồ sộ của Flat Army: Sniper War. Thì chế độ chơi PvE lại yêu cầu sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa những người chơi với nhau khi có thể cùng trải qua những chapter theo mạch truyện của game, chiến đấu với những Boss hùng mạnh và nhận được những phần thưởng quý giá.

Flat Army: Sniper War – Game mobile bắn súng màn hình ngang với lối chơi không thể chê vào đâu được 10

Đặc biệt hơn dù sở hữu đồ họa 2D khá nhẹ nhàng nhưng phong cách hoạt họa trong game khá bạo lực và máu me, không phù hợp cho những người chơi nhỏ tuổi nhưng lại vừa đủ đô cho những game thủ tầm tuổi 14 trở lên. Thêm vào đó người chơi còn có thể thay đổi diện mạo của bản thân theo ý thích của mình, tạo nên những hình dáng nhân vật độc nhất vô nhị và cực kỳ bắt mắt.

Tải game Flat Army: Sniper War cho Android – iOS

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!