Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa

Bước vào thế giới của Final Heroes, người chơi sẽ được kinh qua hết chiến trường này đến chiến trường khác, được tận mắt chứng kiến sự khốc liệt qua từng trận đánh kinh thiên động địa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Giới thiệu game

Bước vào thế giới của Final Heroes, người chơi sẽ được kinh qua hết chiến trường này đến chiến trường khác, được tận mắt chứng kiến sự khốc liệt qua từng trận đánh kinh thiên động địa.

Final Heroes là một tựa game chiến thuật được sản xuất và phát triển bởi X.D.Global. Có thể dễ dàng nhận thấy, trò chơi này là sự kết hợp pha trộn một cách hợp lý giữa chất Bắc Âu và nền văn hóa Trung Cổ. Từ đó tạo nên một sản phẩm đầy màu sắc mới mẻ, đem lại những cảm giác khác lạ cho người chơi so với những tựa game khác cùng thể loại.

Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa 0

Trong thế giới của Final Heroes, vạn vật được chia ra làm 3 thế lực thống trị bao gồm Quang Minh, Hắc Ám và Trung Lập. Trong đó mỗi thế lực lại có cho mình lý tưởng riêng không đồng nhất và nhiệm vụ của mỗi người chơi là chọn ra cho mình một thế lực, đấu tranh cho lý tưởng mà mình đã chọn để có thể trở thành thế lực hùng mạnh nhất lấn át tất cả.

Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa 1

Đồ họa của Final Heroes tuy không quá cầu kỳ, tinh tế trong từng chi tiết song lại vô cùng dễ nhìn, phù hợp với tính chất của một tựa game chiến thuật quy mô. Từ tạo hình nhân vật, binh lính, kiến trúc trong game đều khá quen thuộc với người chơi tuy nhiên vẫn nổi bật lên những nét chạm khắc rất riêng biệt, thể hiện được sự độc đáo trong việc kết hợp giữa hai nền văn hóa Bắc Âu và Trung Cổ với nhau.

Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa 2

Ngoài lối chơi xếp đội vượt phó bản giống như những game chiến thuật khác ở thời điểm hiện tại, Final Heroes còn mang đến vô vàn những trận chiến khốc liệt giữa những người chơi trên toàn cầu với nhau nhờ việc sử dụng sever chung, qua đó những hoạt động như Xây dựng Thành Lũi, Gây dựng Binh doanh hay Quốc chiến, Anh Hùng Chiến luôn được diễn ra một cách hết sức sôi nổi.

Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa 3

Việc sở hữu đến hơn 40 anh hùng khác nhau cũng là một yếu tố khiến cho lối chơi của Final Heroes trở nên đa dạng trong mắt người chơi. Hệ thống sức mạnh được phân định nhờ vào chỉ số cơ bản, số sao ban đầu của mỗi vị tướng, thêm vào đó sức mạnh của mỗi anh hùng còn được bổ sung thông qua một loạt những tính năng, hoạt động hấp dẫn khác như trang bị, kỹ năng, binh chủng…nữa!

Final Heroes – Game chiến trường xuyên lục địa với đa dạng nền văn hóa 4

Dù đề tài và bối cảnh của Final Heroes còn khá mới mẻ, song với lối chơi hấp dẫn như bây giờ thì sản phẩm này hoàn toàn có đủ tự tin để chinh phục bất kỳ người chơi khó tính nào ở cả phân khúc game chiến thuật nói riêng và game online mobile nói chung. 

Tải game Final Heroes cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Phong Vân H5 chính là bến đỗ cuối cùng cho chuỗi hành trình của tác phẩm Phong Vân tại Việt Nam