Final Fighter – Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất

Thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động đối kháng màn hình ngang, Final Fighter đem đến những màn đấu tay đôi cực đã thông qua đồ họa 3D chân thực, ấn tượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/08/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động đối kháng màn hình ngang, Final Fighter đem đến những màn đấu tay đôi cực đã thông qua đồ họa 3D chân thực, ấn tượng.

Gợi nhắc người chơi đến những game Arcade cổ điển thời trước nhưng Final Fighter được nâng cấp thành một phiên bản hiện đại hơn, bắt mắt hơn và thuận tiện hơn với lối chơi trên Mobile.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 0

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 1

Kết hợp với yếu tố nhập vai, người chơi sẽ phải trải qua những ải thử thách, đối đầu với rất nhiều đối thủ để tìm hiểu về câu chuyện xảy ra trong game cũng như mở khóa những màn chơi mới. Sau mỗi màn đối đầu, người chơi không chỉ có thể nâng cao cấp độ bản thân mà còn có thể tăng kĩ năng cũng như các thuộc tính nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại những “trùm cuối” cực mạnh về sau.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 2

Đối với một tựa game hành động đối kháng, Final Fighter sở hữu đầy đủ các chế độ chơi thú vị bao gồm chế độ Cốt truyện, Đấu trường, Thử Thách, Chiến Đấu Đơn, Chiến Đấu Đội, Tập Luyện,…cho người chơi thỏa sức khám phá và thể hiện bản thân.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 3

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 4

Cơ chế điều khiển trong Final Fighter cũng không quá phức tạp, các phím ảo điều khiển được phân bố một cách khoa học, hướng dẫn chi tiết giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận và phối hợp các thao tác để tạo nên các combo skill đẹp mắt.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 5

Ấn tượng dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa 3D siêu đẹp trong game, từ tạo hình nhân vật đến các hiệu ứng kĩ năng đều rất được chú trọng để làm nổi bật chất hành động, chiến đấu đầy kịch tính. Các phân đoạn cắt cảnh cũng được thể hiện một cách tinh tế, xen vào đó những câu chuyện lôi cuốn, khiến người chơi muốn tiếp tục khám phá các màn tiếp theo để tìm hiểu sâu hơn. Đặc biệt phần lồng tiếng đậm chất anime khiến người chơi như vừa được chơi game vừa không khác gì đang xem phim hoạt hình, vô cùng chân thực và sinh động.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 6

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 7

Mặc dù ban đầu người chơi chỉ bắt đầu với một nhân vật chính nhưng về sau người chơi có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật mới để có nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân hoặc dễ dàng khắc chế đối thủ ở mỗi thử thách và chế độ chơi khác nhau.

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 8

Final Fighter - Game nhập vai đối kháng sở hữu đồ họa 3D cực chất 9

Trải nghiệm những trận đối kháng thời gian thực trong Final Fighter, người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm trong một thế giới chiến đấu siêu thực, vượt quá khả năng tưởng tượng của bản thân. Và bằng chính những kĩ năng mà người chơi sáng tạo nên đã tạo nên sự khác biệt cho những đấu trường trong Final Fighter.

Tải game Final Fighter cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!