Final Destiny – Game mobile được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống

Sử dụng đồ họa chibi mang phong cách anime, Final Destiny đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một vùng đất kỳ diệu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2018 Giới thiệu game

Sử dụng đồ họa chibi mang phong cách anime, Final Destiny đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một vùng đất kỳ diệu.

Mọi người đang tận hưởng cuộc sống nhàn rỗi và yên bình cho đến một ngày hàng đoàn quái vật ngoài xâm lược thế giới này. Vương quốc đã bị tiêu diệt và người dân không còn nữa, cuộc đột kích của quái vật đã phá hủy mọi thứ – thậm chí là những mảnh vỡ của hy vọng. May mắn thay trước thời điểm cuối cùng, Stormeir triệu hồi các vị thần Bắc Âu đến Soavade và giết chết những con quái vật. Tuy vậy những cổng dịch chuyển vẫn còn tồn tại và nhiều loài quái vật hơn vẫn đang tiến đến nơi đây, thế giới vẫn đang gặp nguy hiểm. Bạn sẽ là niềm hi vọng cuối cùng của nhân loại.

Final Destiny - Game mobile được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống 0

Khởi đầu bạn sẽ được chọn 1 trong 3 chủng tộc chính của game là Great Bear,Civet và Human đi kèm với các lớp nghề nghiệp quen thuộc của các game nhập vai là chiến binh, sát thủ và phù thủy. Hãy chọn cho mình một nhân vật phù hợp với lối chơi và tính cách nhé.

Theo đó Final Destiny được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống khi bạn phải nhận những công việc thường xuyên như luyện cấp, làm nhiệm vụ và chu du đến những nơi khác trong thế giới rộng lớn ngoài kia. Ngoài những kỹ năng của nhân vật, Final Destiny còn mang đến tính năng hóa thân thành thần thánh hấp dẫn, bạn có thể triệu hồi các vị thần Bắc Âu và mượn sức mạnh của họ.

Final Destiny - Game mobile được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống 1

Sau khi thực hiện các nhiệm vụ chính của game, đó là lúc lang thang trong thế giới của Final Destiny và làm những hoạt động phụ hấp dẫn. Từ chế tạo quần áo trang bị để làm đẹp cho người hùng của mình, ép các loại đá vào vũ khí để tăng thêm sức mạnh cho chúng.

Final Destiny - Game mobile được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống 2

Mang trên mình bộ trang phục yêu thích của bạn và lao vào các thành phố đông đúc của game, tương tác với người chơi  khác và chụp ảnh hoáng loạt ảnh ingame tuyệt đẹp. Còn nếu có máu phiêu lưu bạn có thể bắt đầu hành trình đi tìm kho báu được ẩn dấu rải rác trên bản đồ, kết hợp vào một bang hội nào đó để đi dungeon chẳng hạn để giành được những phần thưởng quý hiếm khác.

Final Destiny - Game mobile được xây dựng theo phong cách MMORPG truyền thống 3

Khi cần bạn có thể điều chỉnh màn hình của mình và tìm ra góc nhìn ưu thích để xem các trận đánh, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới trong game. Một trải nghiệm nhập vai 3D cực kì hay ho và đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua được.

Hiện game đang ra mắt miễn phí trên cả hai hệ điều hành, bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game Final Destiny cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile