Fiend Legion – Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới

Khác với những game thẻ bài thông thường, các tướng trong Fiend Legion được khai thác triệt để, điều khiển theo ý muốn nhằm tạo ra nhiều chiến thuật hợp lý và chất lượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/09/2018 Giới thiệu game

Khác với những game thẻ bài thông thường, các tướng trong Fiend Legion được khai thác triệt để, điều khiển theo ý muốn nhằm tạo ra nhiều chiến thuật hợp lý và chất lượng.

Về cơ bản lối chơi của Fiend Legion vẫn xoay quanh việc mang đến cho người chơi hàng trăm nhân vật (được gọi tên là Fiend ) để thu thập cũng như sưu tầm những lá bài mới mạnh mẽ hơn dần dần trong quá trình chơi.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 0

Các thẻ bài được thể hiện độ quý hiếm bằng màu sắc khác nhau, theo thứ tự xanh lá – xanh dương, tím và mạnh nhất là cam. Tuy vậy không phải lúc nào lựa hết bài mạnh vào một cỗ bài là bạn sẽ chiến thắng, bạn cần phải để ý đến sự phối hợp, cũng như độ tiêu hao mana khi ra bài để có thể tận dụng được chiến thuật của mình.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 1

Thông thường, mỗi người chơi Fiend Legion Mobile sẽ bắt đầu với 5 lá bài trên tay, và một lượng mana giới hạn để sử dụng tùy ý bên trái màn hình. Đặc biệt chú ý tới thanh mana nhé, vì bất kỳ hành động nào của bạn cũng sẽ đều tiêu hao nó đấy. Từ dùng phép thuật cho đến triệu hồi quái mới đều cần loại tài nguyên này.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 2

Một điểm trong lối chơi của tựa game này khá giống Hearthstone là khi các quân bài được gọi ra sẽ có các chỉ số như máu và sức tấn công, một số thậm chí còn có khả năng đặc biệt để kích hoạt trong trận. Khi 2 quân bài chọi nhau trên bàn, kẻ nào có máu ít hơn sức tấn công đối phương sẽ bị loại khỏi vòng chiến.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 3

Nhưng game mobile Fiend Legion còn nâng cao hơn nữa mặt chiến thuật của game khi chia sàn đấu thành các ô lục giác nhỏ và giao cho các lá bài hai chỉ số mới mẻ là tầm tấn công và tốc độ di chuyển. Nghĩa là khi bài ra bàn bạn có thể tự do đưa chúng đến các địa điểm khác nhau trên bàn miễn là chúng chưa di chuyển hết lượt của mình. Nhờ vậy bàn đấu trở nên tương tác hơn nhiều khi nhiều quân bài yếu có thể bao vây và hạ gục dần dần các quân bài mạnh khác. Chính điều này đã mở rộng lối đánh của game lên tầm cao mới.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 4

Việc của bạn là dàn quân ra và điều khiển chúng tấn công đối phương theo hướng có lợi nhất. Chiến thắng và nhận được những bộ thẻ bài để mở ra và có cơ hội mở rộng hơn nữa bộ sưu tập của mình.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 5

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 6

Chế độ PvP trực tuyến cũng là là yếu tố không thể thiếu trong những game thẻ bài. Với cỗ bài của mình, người chơi sẽ chọn ra những thành viên mạnh nhất để xếp thành đội hình mang đi chinh chiến, đánh bại những đối thủ ở khắp nơi trên thế giới và giành vinh quang về.

Fiend Legion - Game thẻ bài ma thuật đưa yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới 7

Tải game Fiend Legion cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile