Fellow: Eternal Clash – Game mobile nhập vai có đồ họa tinh tế và đầy hào nhoáng

Với đồ họa 3D đẹp mắt, Fellow: Eternal Clash chứng minh bản thân là một tựa game mobile MMORPG không hề thua kém các game cùng loại trên PC.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/07/2018 Giới thiệu game

Với đồ họa 3D đẹp mắt, Fellow: Eternal Clash chứng minh bản thân là một tựa game mobile MMORPG không hề thua kém các game cùng loại trên PC.

Tham gia vào game mobile Fellow: Eternal Clash bạn sẽ được lựa chọn giữa bốn lớp nhân vật có sẵn. Từ những chiến binh dũng cảm, sát thủ lanh lẹ, một cung thủ chuẩn xác và cuối cùng không thể thiếu là lớp nhân vật pháp sư hùng mạnh.

Fellow: Eternal Clash - Game mobile nhập vai có đồ họa tinh tế và đầy hào nhoáng 0

Các lớp nhân vật sẽ bị khóa giới tính lựa chọn và Fellow Eternal Class khhông cho người chơi các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật giống như nhiều game cùng loại. Sau khi tạo nhân vật người chơi sẽ được giới thiệu tới một dàn nhiệm vụ quen thuộc để khởi động và làm quen với kỹ năng của nhân vật hoặc các tính năng nhau mà game cung cấp.

Dần dần càng về sau, các tính năng này sẽ dần mở rộng thành những thứ vốn cực kì quen thuộc với thể loại MMORPG như bang hội chiến và công thành, phụ bản và nâng cấp trang bị của người chơi lên cấp độ mới.

Fellow: Eternal Clash - Game mobile nhập vai có đồ họa tinh tế và đầy hào nhoáng 1

Bù lại việc không cung cấp tùy chỉnh nhân vật, game cho phép người chơi tự do di chuyển hơn nhiều game MMORPG di động, với một số nhiệm vụ đưa người dùng đến khắp nơi trên bản đồ và thậm chí hướng đến những trận chiến trên không hoặc dưới biển. Người chơi cũng được giới thiệu đến hệ thống thú cưỡi đầy đa dạng để di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm với nhau.

Fellow: Eternal Clash - Game mobile nhập vai có đồ họa tinh tế và đầy hào nhoáng 2

Một trong những điểm mạnh của Fellow: Eternal Clash chính là đồ họa 3D đầy đẹp mắt. Các hoạt cảnh hào nhoáng và hình ảnh động mang đến những pha tuyệt chiêu nảy lữa hơn nhiều so với các game hành động nhập vai khác trên thị trường.

Fellow: Eternal Clash - Game mobile nhập vai có đồ họa tinh tế và đầy hào nhoáng 3

Tải game Fellow: Eternal Clash cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng